Home / Tình yêu / Những biểu hiện nhận biết anh ấy thích bạn

Những biểu hiện nhận biết anh ấy thích bạn

Không cần phải mất quá nhiều thời gian để “thả thính” hay tìm hiểu làm gì, nếu anh ấy thích bạn thì tự dưng sẽ bộc lộ một cách khó kiểm soát những hành động vô thức của cơ thể.

Làm sao để biết con trai thích mình, làm thế nào để biết con trai thích mình hay không là những băn khoăn của nhiều cô gái khi dành tình cảm cho ai đó.

Chuyện tình yêu khó nói, người ta thường bảo yêu là cho đi mà chẳng cần nhận lại, thế nhưng khi đã thích ai, thì hẳn cũng muốn biết tình cảm của người ta dành cho mình như thế nào, hay mình có vị trí ra sao trong tim người đó.

Cách nhận biết anh ấy thích bạn

  • Anh ấy mỉm cười rất nhiều khi bạn trò chuyện cùng anh ấy

Nếu anh ấy mỉm cười nhiều hơn những người khác khi đang nghe bạn nói chuyện, có khả năng cao rằng anh chàng ấy thích bạn. Đơn giản là bạn có thể khiến anh ấy hạnh phúc, và anh ấy cảm nhận được điều đó. Bạn tự hỏi tại sao anh chàng không chịu nói cho bạn biết anh ấy thích bạn, có lẽ là do anh ấy lo sợ rằng bạn không thích anh ấy. Đó là lý do anh ấy do dự.

  • Anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe khi bạn nói về vấn đề của mình.

Dù thế nào đi nữa, các chàng trai luôn không thích nghe bạn kể lể về những rắc rối trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay những vấn đề tương tự. Nhưng một anh chàng thích bạn sẽ như nuốt từng câu từng chữ của bạn, thậm chí còn có thể đưa ra một vài ý kiến phản hồi. Cần một sự kiên nhẫn nhất định để làm được điều đó cho một cô gái, và có thể anh ấy chỉ làm điều đó cho người anh ấy thực sự thích.

Làm thế nào để biết anh ấy thích bạn?

  • Khi con trai có tình cảm với ai đó, họ thường tìm mọi cách để trò chuyện, gần gũi với người ấy. Có thể là lấy lí do chuyện công việc, hay nhờ bạn giúp đỡ việc gì đó… tất cả đều là những ”chiêu” để lấy cớ được nói chuyện, tiếp xúc với bạn. Đây cũng là dấu hiệu con trai có tình cảm với mình bạn nên để ý nhé!
  • Chàng cố gắng giữ liên lạc với bạn

Bất kể công việc của chàng có bận rộn đến cỡ nào, anh ấy vẫn dành thời gian để nhắn tin hay thậm chí là gọi điện cho bạn. Chàng chắc chắn sẽ không khiến bạn thấy phiền lòng khi những tin nhắn của chàng chỉ là những lời nhắn nhỏ dễ thương để nhắc rằng chàng luôn nghĩ về bạn.

Người ấy luôn tìm một cớ nào đó để bắt chuyện với bạn và tìm ra một lý do “chính đáng” để có thể xin số điện thoại của bạn. Khi mới bắt đầu, có thể chàng chỉ dám “add” bạn trên Facebook hay bình luận ngẫu nhiên những tấm ảnh của bạn trên Instagram để gây chú ý của bạn đấy! Hãy tinh ý nhận lấy dấu hiệu đi các nàng! Chàng chắc chắn có cảm giác với bạn nếu anh ấy luôn cố gắng tiếp cận bạn trên mọi phương diện để có thể nói chuyện với bạn đấy!

Tín hiệu anh ấy thích bạn

  • Ngôn ngữ cơ thể của chàng sẽ nói lên tất cả

Chàng luôn cố gắng để dõi theo hình bóng của bạn, bất kể bạn ở đâu, chàng vẫn hướng đến bạn và khi bạn bắt gặp ánh mắt đó, anh ấy liền xấu hổ quay đi ngay! Khi biết được bạn luôn ngồi ở chỗ ấy, chàng luôn kiếm một góc có thể nhìn thấy bạn thuận tiện nhất, để không bỏ lỡ bất kì cử chỉ nào của bạn. Anh ấy chăm chút cho bản thân, mặc đẹp hơn, chải tóc bóng mượt hơn để có thể trông đẹp nhất trong mắt đối phương.

Nếu chàng là một con người tự tin, khi bắt gặp mắt của bạn, chàng vẫn sẽ tiếp tục giao tiếp bằng mắt với bạn, nở một nụ cười để cố tình làm con tim bạn rung rinh. Đó là dấu hiệu rõ nhất cho thấy chàng đang cố tình “thả thính” bạn đấy!

Tuy nhiên có một vài chàng trai lại quá nhút nhát để có thể nhìn trực diện vào mắt bạn nhưng bạn vẫn có thể nhận ra anh đang “say nắng” bạn bằng cái cách anh ấy cười trìu mến mỗi khi bắt gặp bạn hay thông qua những cử chỉ của chàng khi ở gần bạn.

Những chàng trai thích bạn sẽ có xu hướng nghiêng người về phía bạn nhiều hơn để bày tỏ rằng anh rất hứng thú với bất cứ thứ gì em nói và khi ở bên em, không có thứ gì quan trọng hơn cô gái đang đứng trước mặt họ.

Bạn làm cử chỉ gì, anh ấy cũng rất hay bắt chước theo trong vô thức

Khi cảm mến ai đó, các chàng trai thường sẽ cố gắng tìm hiểu để tiếp cận đối tượng. Một trong những hành động vô thức bị cuốn theo suy nghĩ này chính là việc các chàng sẽ lặp lại hành động giống như bạn ở nhiều thời điểm, như dáng đứng, cách đặt tay trước ngực, nghiêng đầu… Việc bắt chước này chính là sự phản ứng của cơ thể anh ấy trước suy nghĩ muốn gần gũi và hiểu bạn nhiều hơn.