Home / Tin / Tiêm dầu vào bắp tay để tăng kích thước bất chấp tính mạng

Tiêm dầu vào bắp tay để tăng kích thước bất chấp tính mạng

Chuyên tiêm thuốc để có được các múi cơ bắp và cơ thể đẹp hơn không phải điều gì quá xa lạ nữa. Thế nhưng, nếu lạm dụng quá độ thì những người đó rất dễ gặp phải càng tác dụng phụ và nguy hiểm hơn nữa chính là mất mạng. Đó chính là trường hợp của chàng trai có tên Kirill Tereshin hiện đang sống tại Pyatigorsk, Nga sau khi đã tiêm thuốc kích thích vào bắp tay.

Chàng trai tự tiêm dầu vào người để có bắp tay khổng lồ như lực sĩ - Ảnh 1.

Bắp tay của Kirill Tereshin phồng lên rất đáng sợ.

Được biết, thay vì đi tập gym, Tereshin đã tiêm thuốc vào bắp tay để có kích thước 60 cm giống như các lực sĩ thực thụ. Chất mà anh tiêm vào người là synthol, một hỗn hợp gồm dầu khoáng và cồn.

Tereshin bắt đầu tiêm synthol vào mùa hè năm nay khiến kích thước cơ bắp tăng 25,4 cm chỉ trong 10 ngày. Ban đầu, chàng trai này tiêm 250 ml synthol, nhưng nhận thấy cơ bắp chỉ tăng hơn 2,54 cm.

Theo Tereshin, để đạt được kích thước lớn của của cơ bắp cần tiêm một lít synthol. Kể từ khi bơm dầu, cân nặng của Kirill cũng tăng từ 62 lên 68 kg. Thế nhưng, anh cũng gặp phải tác dụng là sốt cao liên tục, có khi lên tới 40 độ và có cảm giác vô cùng khó chịu.

Ngoài ra, các bác sĩ còn cảnh báo rằng, synthol có thể gây ra thuyên tắc phổi, tổn thương thần kinh, nhiễm trùng, hoặc loét bên trong cơ bắp, nguy hiểm tính mạng. Mặc dù gặp nhiều tác dụng như vậy, thế nhưng Tereshin nói rằng anh sẽ không dừng việc tiêm thuốc lại.

(Nguồn: O.C)