Home / Star / Tình trạng sức khoẻ của T.O.P đã tốt hơn sau 2 ngày hôn mê

Tình trạng sức khoẻ của T.O.P đã tốt hơn sau 2 ngày hôn mê

T.O.P được xác nhận đã mở mắt và tình trạng của anh cải thiện rất nhiều sau 2 ngày dài hôn mê.

Khoảng 11 giờ sáng ngày 8/6, tờ Yonhapnews xác nhận tình trạng của T.O.P vẫn không có tiến triển gì so với hôm qua. Tuy nhiên vào khoảng 12 giờ 30 phút chiều cùng ngày, mẹ của T.O.P đã đến Bệnh viện Đại học nữ Ehwa Mokdong và được thăm nam nghệ sĩ vào lúc 1 giờ. 45 phút sau đó, bà đã trở ra và thông báo với báo chí rằng: “Tình trạng của con trai tôi đã cải thiện rất nhiều”.

Starnews còn đưa tin rằng, T.O.P đã mở mắt, tỉnh lại suốt một 2 ngày dài hôn mê: “Tôi đã bắt gặp ánh mắt của con trai tôi”. Khi được hỏi rằng T.O.P có nhận ra mình lúc mới tỉnh lại hay không, bà đã trả lời ngắn gọn “Có” và rời khỏi bệnh viện trước “bão” câu hỏi của phóng viên.

NÓNG: Mẹ T.O.P xác nhận anh đã mở mắt và nhận ra bà - Ảnh 1.

Mẹ của T.O.P xác nhận anh đã tỉnh lại

NÓNG: Mẹ T.O.P xác nhận anh đã mở mắt và nhận ra bà - Ảnh 2.

T.O.P đã tỉnh lại sau 2 ngày hôn mê

Khoảng 4 giờ chiều ngày 7/6 (theo giờ địa phương), Bệnh viện Đại học Ewha đã mở một cuộc họp báo để thảo luận về sức khỏe của T.O.P (Big Bang). Các bác sĩ xác nhận nam nghệ sĩ bị bất tỉnh, có thể bị ngừng hô hấp và đến hôm qua vẫn trong trạng thái nguy kịch. Được biết, T.O.P đã bị suy hô hấp vì sử dụng quá liều một loại thuốc chống rối loạn lo âu – Benzodiazepine. Cũng theo bác sĩ, với các trường hợp tương tự, bệnh nhân có thể mất đến một tuần để hồi phục hoàn toàn.

Trước đó bác sĩ đã khẳng định, T.O.P có thể mở mắt trong một khoảnh khắc ngắn ngủi khi bị đánh thức, nhưng không thể duy trì trạng thái tỉnh táo. Tuy nhiên đến hôm nay, T.O.P đã may mắn tỉnh lại và thậm chí còn nhận ra mẹ của mình.

NÓNG: Mẹ T.O.P xác nhận anh đã mở mắt và nhận ra bà - Ảnh 3.

Sáng nay, công ty chủ quản của T.O.P – YG Entertainment – cũng đã đưa ra một bức thư khá dài gửi đến công chúng, tuyên bố rằng họ sẽ chịu trách nhiệm và chấp nhận mọi chỉ trích từ phía khán giả. Công ty này cũng xin lỗi vì đã khiến công chúng thất vọng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất.

Nguồn: Starnews