Home / Star / Bộ ảnh đồ hiệu triệu đô của Brad Pitt sau khi chia tay Angelina Jolie

Bộ ảnh đồ hiệu triệu đô của Brad Pitt sau khi chia tay Angelina Jolie

Bởi vậy mới thấy với các ngôi sao lớn thì kể cả lúc đang đau khổ ngút ngàn thì họ vẫn cứ phải đẹp long lanh.

Bước chân vào làng giải trí và trở thành một ngôi sao đồng nghĩa với việc bạn luôn phải đẹp. Kể cả lúc đang cay đắng sầu bi hay rơi vào cái hố đen tuyệt vọng, bạn cũng không được phép xấu. Đó là thứ định luật vô hình mà người nổi tiếng luôn tự hiểu với nhau và tài tử nức tiếng Brad Pitt, cũng đồng ý như vậy. Xuất hiện trong bộ hình chụp cho GQ cùng những dòng tâm sự như chạm tới tâm hồn độc giả, chàng sư tử cô đơn vẫn không quên diện áo hàng hiệu ngót nghét cả ngàn đô hay kính mắt cao cấp để bảo vệ đôi mắt đang ngấn lệ đau khổ của mình.

Nhìn vào list đồ đầy những item đến từ thương hiệu cao cấp của anh, người ta chỉ biết cười nhạt với nhau rằng: Ừ thì, buồn như Brad Pitt, chúng tôi cũng muốn buồn.

Xuất hiện với nụ cười gượng phảng phất cô đơn, chàng sư tử lạc đàn đã diện áo sơmi giá 750 USD (17 triệu VND) của Valentino và đeo mẫu kính giá 440 USD (10 triệu VND) của Eyevan 7285.

Khiến người ta mủi lòng là thế nhưng outfit trong bộ ảnh sướt mướt của Brad Pitt toàn hàng hiệu thôi - Ảnh 2.

Vắng bà Smith thì ông Smith vẫn diện nguyên set Ralph Lauren từ bộ suit giá 6.995 USD (gần 160 triệu VND), khăn quàng giá 395 USD (9 triệu VND) tới đôi boot 750 USD (17 triệu VND) nhé.

Khiến người ta mủi lòng là thế nhưng outfit trong bộ ảnh sướt mướt của Brad Pitt toàn hàng hiệu thôi - Ảnh 3.

Chiếc áo mà Brad Pitt diện lúc chắp tay buồn khổ là của Junya Watanabe Man Comme des Garçons. Nó được bán với giá 485 USD (hơn 11 triệu VND).

Khiến người ta mủi lòng là thế nhưng outfit trong bộ ảnh sướt mướt của Brad Pitt toàn hàng hiệu thôi - Ảnh 4.

Nhìn vu vơ thế thôi nhưng áo khoác mà chàng tài tử đang diện thuộc về thương hiệu Giorgio Armani và có giá 3.395 USD (77 triệu VND). Áo tanktop trắng đơn giản của Rick Owens đơn gỉan là thế cũng có giá 240 USD (5,4 triệu VND) và mẫu quần dài Bottega Veneta cũng ngót ngét 790 USD (gần 18 triệu VND).

Cả bộ suit đỏ lẫn áo len trong bức hình ngấn lệ nổi tiếng này đều đến từ Bottega Veneta. Cụ thể, suit có giá 2.250 USD (51 triệu VND) còn áo len cũng được bán với giá 1.380 USD (hơn 31 triệu VND).

Khiến người ta mủi lòng là thế nhưng outfit trong bộ ảnh sướt mướt của Brad Pitt toàn hàng hiệu thôi - Ảnh 6.

Trong cảnh khắc khoải chờ người cũ, Brad lại đeo vòng cổ của David Yurman rồi diện cả cây Bottega Veneta với áo len giá 1.380 USD (31 triệu VND), quần dài giá 790 USD (gần 18 triệu VND) và đôi giày giá 690 USD (gần 16 triệu VND).

Khiến người ta mủi lòng là thế nhưng outfit trong bộ ảnh sướt mướt của Brad Pitt toàn hàng hiệu thôi - Ảnh 7.

Chiếc áo vest họa tiết nhìn đơn giản này thật ra đến từ Missoni và nó có giá 660 USD (15 triệu VND). Ngoài ra, ngôi sao này cũng tiếp tục ân sủng quần thụng màu tàn thuốc của Giorgio Armani dù giá của nó là 1.595 USD (36 triệu VND). Đôi boot Rag & Bone giá 365 USD (8,2 triệu VND) là thứ rẻ nhất trong set đồ này.

Khiến người ta mủi lòng là thế nhưng outfit trong bộ ảnh sướt mướt của Brad Pitt toàn hàng hiệu thôi - Ảnh 8.

Mắt thì nhớ về vợ cũ nhưng tay vẫn không quên đeo đồng hồ của Tudor và vòng tay của Miansai thì chắc chỉ có mình anh Brad.

Lại tiếp tục là một cây hàng hiệu nhưng ở ảnh này, Brad lại chọn Dior Homme. Trong đó, áo sơ mi đã trị giá 930 USD (hơn 21 triệu VND), quần thì ngót nghét 1.100 USD (25 triệu VND) còn đôi boot thì chạm mốc 1.350 USD (30 triệu VND).

Khiến người ta mủi lòng là thế nhưng outfit trong bộ ảnh sướt mướt của Brad Pitt toàn hàng hiệu thôi - Ảnh 10.

Bỏ qua cái dáng pose hơi dị của Brad, bạn sẽ thấy anh đang mặc áo tanktop 240 USD (5,4 triệu VND) của Rick Owens, quần 790 USD (gần 18 triệu VND) và giày 690 USD (gần 16 triệu VND) của Bottega Veneta đấy.