Home / Tình yêu / Những câu nói lãng mạn về tình yêu trong phim Hàn

Những câu nói lãng mạn về tình yêu trong phim Hàn

it_okay_1

Những câu nói lãng mạn về tình yêu trong phim Hàn

Phim Hàn lôi cuốn khán giả không chỉ kịch bản hay và vô cùng lãng mạn mà các câu nói hay về tình yêu trong phim Hàn cũng đốn tim không ít khán giả. Cùng đọc lại những câu nói hay về tình yêu trong các phim Hàn khiến khán giả ấn tượng trong thời gian nhé!!!

“Và dù cho 10 năm sau, cũng vẫn giống như khi 18 tuổi, anh vẫn chạy về phía em với lòng tràn đầy nhiệt tình. Anh đi trên con đường mà điểm cuối lúc nào cũng là em. Đây chính là điều ước của anh khi thổi nến.”

[ Những người thừa kế ]

________*****________

“Vì em mà anh cười, anh phát điên, anh chiến đấu và cảm thấy đau lòng. Tất cả đều là lần đầu tiên xảy đến với anh. Anh từng nghĩ rằng mình không có trái tim. Anh đã cố gắng rất nhiều để không ai có thể bước vào. Thế nhưng, em là người đầu tiên khiến anh mở cửa trái tim mình.”

[ Cô dâu thế kỷ ]

________*****________

bantinhca

“Nó có thể làm cho bạn đau đớn, hay khiến bạn oán giận, nó mang đến nỗi buồn, tuyệt vọng và cả những bất hạnh. Thế nhưng, nó cũng tạo ra sức mạnh đủ để bạn chịu đựng những điều đó. Và bạn gọi nó là tình yêu.”

[ It’s okay that love ]

________*****________

“Người ta nói rằng, nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau. Giống như hai người  không có chung một gương mặt vậy. Nhưng nghe xem. Nhịp đập trái tim của anh và  em giống nhau, đúng không? Thế thì đó là định mệnh rồi. Giữa em và anh”

[ Doctor Stranger ]

________*****________

“Thiên thần của anh, nếu bẻ gãy cánh để giữ thiên thần ở lại thì anh đã quá tham lam. Thiên thần của anh hãy bay đi, bay cho cao, bay cho xa. Nhưng khi nào em cảm thấy mệt, hãy nhớ bay về nghỉ ngơi bên anh…”

[Love Story in Harvard ]

________*****________

“Mỗi chúng ta chắc ai cũng đã từng một lần hướng trái tim mình về ai đó, mà vẫn không ahy biết. Anh không biết rồi đây trái tim anh sẽ hướng về ai. Nhưng anh chắc chắn một điều: Khi trái tim anh đã  hướng về ai đó rồi, thì sẽ là vĩnh viễn.”

[ Bản tình ca mùa đông ]

________*****________

“Trước đây, ngày nào tôi cũng cảm thấy chán ngắt và vô nghĩa. Tôi thậm chí còn cho rằng mình không hề bận tâm đến liệu mình có chết hay không. Nhưng giờ thì khác rồi. Tôi muốn sống một cách trọn vẹn…bởi vì người phụ nữ đó.”

[ Scent of a Woman ]

Missing you

Missing you

 

“Một, hai, ba. Chỉ trong ba giây, tôi đã yêu. Tôi chỉ mất ba giây để yêu lần đầu tiên. Tuy nhiên, tôi không thể làm được việc chỉ trong ba giây mà ngừng yêu một ai đó.”

[  Love Rain ]

________*****________

“Trước khi gặp cậu, tôi từng nghĩ cô độc là điều tất nhiên, nhưng sau khi được làm bạn với cậu, tôi nhận ra rằng dù chỉ có một người bạn bên cạnh, thế giới này vẫn không hề đơn độc”

[ She was Pretty ]

________*****________

“Khi bạn yêu một cô gái, cô ấy sẽ trở thành đồ uống, thành mặt trăng, thành bài hát. Sau đó, cô ấy sẽ trở thành cả thế giới của bạn.”

[ Tiệm mỳ mỹ nam ]

Rất gần, gần trong gang tấc...

Rất gần, gần trong gang tấc…

“Khi em cảm thấy không thể tiếp tục và ước có thể giơ tay đầu hàng, khi em thấy thất vọng vì những thứ trước mắt nằm ngoài khả năng của mình và ngay cả khi cuối cùng chúng ta phải rời đi mà chẳng có gì cả, phải đối mặt với thất bại chỉ bằng hai bàn tay trắng thì vẫn luôn có anh bên cạnh em.”

[ Sungkyunkwan Scandal ]

________*****________

“Trong cuộc sống, thứ quan trọng hơn cả linh hồn chính là tình yêu. Dù ta có nghèo khó thì chỉ cần có tình yêu, ta cũng sẽ trở thành một triệu phú.”

[ Hoàng cung ]

________*****________

“Hoa hướng dương, nếu không có ánh sáng mặt trời nó sẽ cúi gục xuống, và nếu có ánh sáng mặt trời nó sẽ sống và chỉ hướng về phía mặt trời mà thôi, đó chính là tình cảm của anh, bông hoa hướng dương trong trái tim em.”

[ Hướng tới mặt trời ]

________*****________

“ Nếu được sinh ra một lần nữa, em muốn là một cái cây. Vì khi đã được trồng xuống đất thì sẽ không thể dịch chuyển đi đâu được nữa. Nếu vậy thì sẽ không bao giờ phải rời xa những người mà mình yêu quý.”

[ Trái tim mùa thu ]

________*****________