Home / Tình yêu / Những câu nói hay về tình yêu trong truyện ngôn tình

Những câu nói hay về tình yêu trong truyện ngôn tình

ngon-tinh-2

Những câu nói hay về tình yêu trong truyện ngôn tình

Truyện ngôn tình đã không còn xa lạ gì với đại bộ phận giới trẻ hiện nay, nhất là những câu nói về tình yêu trong truyện ngôn tình luôn khiến các bạn trẻ mê mẩn. Cùng điểm lại những câu nói hay về tình yêu trong truyện ngôn tình đã làm mưa làm gió trong thời gian qua nhé!

1. “Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rầm rộ rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc hạ màn, trong lòng chẳng lưu lại vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà dư tửu hậu. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng”.

 [ “Hôn nhân không tình yêu” – Diệp Lạc Vô Tâm ]

2. “Em có thể nghe thấy tiếng bước chân anh trong tiếng bước chân của cả nghìn người đi sát qua mình, bởi vì bước chân của chín trăm chín mươi chín người đó đều đặt trên mặt đất, duy chỉ có bước chân anh giẫm lên trái tim em”.

[ “Thính phong” – Cảnh Hành ]

3. “Sau này em sẽ hiểu ở nơi nào đó trên thế giới có cô ấy xuất hiện, thì tất cả những người khác đều trở thành tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ”

[ “Bên nhau trọn đời” – Cố Mạn ]

4. “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp em mà phải rẽ ngang”

[ “Mãi mãi là bao xa” – Diệp Lạc Vô Tâm ]

Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta

 

Cùng nhau viết câu chuyện của chúng ta

5. “Đàn ông giống như một củ hành tây. Muốn thấy được trái tim của hành tây thì phải bóc từng lớp, từng lớp vỏ bên ngoài ra. Mỗi lần bóc vỏ như thế sẽ khiến bạn phải chảy nước mắt nhưng khi bóc tới lớp vỏ cuối cùng mới phát hiện ra rằng: Hành tây không có tim!”

[ “Đáng tiếc không phải anh” – Diệp tử ]

6. “Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, chỉ cần em bước một bước đầu tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước còn lại về phía em.”

[ “Không thể quên em” – Hoa Thanh Thần ]

7. “Sau khi chia tay không thể làm bạn bè, vì cả hai bên đều đã bị tổn thương, cũng không thể làm kẻ thù, bởi vì đã từng yêu thương nhau, cho nên chỉ có thể làm người xa lạ thân thuộc nhất.”

[ “ Nếu như anh yêu em”  – Hiểu Nguyệt ]

8.  Khoa học kĩ thuật đã phát triển nhiều như vậy, dường như tất cả các ngõ ngách trên thế giới này, cho dù là nơi xa xôi bên kia đại dương, cũng có thể được vệ tinh GPS tìm thấy. Nhưng có những thứ, rõ ràng là ở ngay bên cạnh, lại không có cách nào tìm thấy.

[ “Giai kỳ như mộng” – Phỉ Ngã Tư Tồn” ]

9.  “Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm thích hợp, là hạnh phúc, của cả cuộc đời.

Được gặp một người có duyên với mình trong thời điểm không thích hợp, chỉ là một tiếng thở dài. ”
[ “ Tháng sáu trời lam nhạt” – Tâm Văn]

10.  “Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ ,cho rằng đó chỉ là một cuộc tình nhưng cuối cùng mới biết ,đó thực ra là cả cuộc đời ”

[ “Hẹn đẹp như mơ” – Phỉ Ngã Tư Tồn ]

Trong những câu nói được trích dẫn từ truyện ngôn tình ở trên, bạn có cảm thấy đồng cảm và “à, cũng giống giống với cảm xúc của mình” không?