Home / Tình yêu / Những câu nói buồn về tình yêu khi chia tay

Những câu nói buồn về tình yêu khi chia tay

chia-tay1

Những câu nói buồn về tình yêu khi chia tay

Có những tình yêu đẹp có thể cùng bạn đi đến suốt cuộc đời, cũng có những tình yêu không may phải chia tay, đó là điều không ai mong muốn khi bắt đầu một mối tình. Khi chia tay không dễ dàng gì lấy lại được tâm trạng vui vẻ như chưa có gì xảy ra cả. Những câu nói buồn về tình yêu khi chia tay dưới đây chính là những tâm sự, tâm trạng buồn đau cho một cuộc tình tan vỡ. Bạn có đang ở trong tâm trạng ấy thì mới có thể thấu hiểu và cảm nhận hết.

“ Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm của một người mà bạn cho là tất cả ”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Đừng biến trái tim bạn thành con đường mà ai cũng có thể đi qua, mà hãy biến nó thành bầu trời nơi mà ai cũng phải mơ ước”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Khi bạn yêu thật lòng một ai đó,  bạn sẽ hiểu sự im lặng của người đó có sức tàn phá ghê gớm như  thế nào trong tim bạn”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua...

Nỗi buồn nào rồi cũng sẽ qua…

“ Tình yêu thường bắt đầu bằng đỏ mặt, và kết thúc bằng đỏ mắt”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Sẽ đến lúc, bạn nhận ra rằng… có những người chỉ ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi suốt cuộc đời”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Sự thật là chúng ta luôn cảm thấy khó chịu khi mà có một ai đó giành lấy người mà chúng ta yêu thương, ngay cả khi, họ không  thuộc về ta nữa”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“Trong lòng mỗi người đều có một người như vậy : Không còn là người yêu , cũng không thể trở thành bạn bè . Theo thời gian qua đi, dù muốn hay không thì thỉnh thoảng cũng sẽ nhớ đến người ấy như một thói quen . Sau này, chỉ hy vọng mọi việc của người ấy đều tốt đẹp.”

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

Và niềm vui rồi sẽ trở lại...

Và niềm vui rồi sẽ trở lại…

“ Đôi khi chúng ta phải chấp nhận quên đi một số người trong quá khứ, bởi một lý do đơn giản: người ấy không thuộc về ta nữa”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Đôi khi nước mắt đáng quý hơn một nụ cười. Nụ cười có thể ban tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt thì chỉ dành cho những người ta không muốn mất”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.”

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“Rồi một ngày bạn sẽ chợt nhận ra rằng, niềm tin và thực tế không giống nhau.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

Trái đất tròn nhưng vòng tròn lại quá lớn. Không phải tình yêu nào cũng đi hết vòng tròn ấy.”

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Tôi từng nghĩ rằng chia tay là một điều đáng sợ, nhưng tôi chợt nhận ra rằng, khoảnh khắc gặp lại người yêu cũ mới là điều đáng sợ nhất”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

Hãy bước đi bằng chính đôi chân bạn khi mọi chuyện đã qua

Hãy bước đi bằng chính đôi chân bạn khi mọi chuyện đã qua

“ Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó, tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Trong tình yêu có lẽ cảm giác được rồi lại mất, là một trong những cảm giác làm người ta khó chịu nhất trên đời”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Có những lời chia tay không phải là vì hết yêu.. Mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.”

♥╭╮♥ ⊙︿⊙

“ Có những thứ mất đi rồi mới thấy tiếc nuối vì không biết trân trọng. Nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra: Đáng lẽ ta phải từ bỏ từ lâu lắm rồi”.

♥╭╮♥ ⊙︿⊙