Home / Tình yêu / Cách làm quen với bạn trai qua tin nhắn

Cách làm quen với bạn trai qua tin nhắn

Cách tán tỉnh làm quen với một bạn trai qua tin nhắn điện thoại. Tin nhắn tán zai. Cách làm quen với một anh chàng qua tin nhắn.Cách nhắn tin làm quen với bạn trai qua điện thoại. Cách làm quen chàng qua tin nhắn điện thoại . Cách nhắn tin làm quen zai. Làm gì để làm quen với một anh chàng mình thích . Tin nhắn tán trai . Cách cưa cẩm zai qua tin nhắn

Có lẽ vì thế nên con gái thường là người ngại chủ động tấn công khi thấy thích một anh chàng nào đó. Vì thế nên cách nhắn tin làm quen được xem là cách hữu hiệu nhất giúp bạn gái “phát tín hiệu” đến chàng hiệu quả nhất.

Cách nhắn tin làm quen với bạn trai qua điện thoại, tuy chỉ là một hình thức trò chuyện gián tiếp, nhưng yêu cầu bạn cũng cần phải có một kế hoạch, chiến lược nhất định cụ thể.

 

Để đỡ mất thời gian nhắn tin hay tán tỉnh điều đầu tiên bạn phải biết chàng có thích bạn hay không. Nếu trong thời gian tán tỉnh đó mà bạn thấy những dấu hiệu dưới đây thì mình khuyên là bạn nên dừng lại

Những dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn thích không thích bạn

Nếu anh chàng có những dấu hiệu cơ bản dưới đây, có lẽ bạn nên dừng việc “thầm thương trộm nhớ” của mình lại để tránh tổn thất nhiều hơn:

Không liên lạc với bạn

– Mặc dù bận rộn với học hành công việc, nhưng nam giới luôn có đủ thời gian để gọi điện/nhắn tin cho cô nàng mà mình thích. Ngược lại, nếu không có hứng thú với bạn, thì dù cho có nằm xem tivi cả ngày, chàng cũng chẳng thèm cầm tới điện thoại gọi cho bạn đâu. Hoặc trong trường hợp lần gặp mặt, anh ấy xin số điện thoại của bạn nhưng cả tuần sau đó không hề liên lạc, thì hãy hiểu rằng đó chỉ là hành động xã giao của chàng mà thôi.

Không chủ động

– Nếu như người ấy thích bạn, chắc chắn bạn sẽ bị hắn lôi vào cuộc sống của mình. Bạn có thể sẽ cảm thấy bị làm phiền đôi chút khi anh chàng liên tục gọi điện, hoặc nhờ vả những chuyện vô cùng linh tinh. Trái lại, nếu chỉ coi bạn là một người bạn đơn thuần, thì có lẽ bạn sẽ luôn là người chủ động trong các cuộc gặp đó.

Các bạn xem thêm tại bài viết sau nhé: Những dấu hiệu chứng tỏ chàng trai bạn thích không thích bạn

 

Những lưu ý khi nhắn tin

1. Điều cơ bản khi nhắn tin

– Không đáp lại tin nhắn quá nhanh: Nên tạo một khoảng cách nhất định để hắn chờ đợi, tốt nhất là từ 5 – 10 phút (thi thoảng nửa tiếng rồi hồi đáp cũng được).
– Không nhắn tin quá dài, hắn sẽ cảm thấy chán ngán. Còn nhắn quá ngắn thì hắn cho rằng bạn “làm giá” và thiếu thiện chí (con trai thường thích con gái lạnh lùng một chút, nhưng quá kiêu thì chàng sẽ “sợ”).
– Hắn chủ động nhắn cho bạn, thì cũng để hắn là người cuối cùng gửi tin nhắn. Đừng hồi đáp lại.
– Đối với những câu hỏi “khó” mà hắn dành cho bạn, hãy ứng xử khéo bằng cách hỏi ngược lại bằng một chủ đề không liên quan, hoặc “đánh trống lảng”.

2. Bạn sẽ bị “lộ tẩy” nếu:

– Tỏ ra dễ thương một cách giả tạo khi lạm dụng icon cảm xúc và ngôn ngữ “không thể nào teen hơn”.
– Hỏi hắn dồn dập nhưng nói quá ít về mình.
– Hay nói điều bóng gió vu vơ, ít hỏi thăm các hoạt động thường ngày của hắn.
– Hay quan tâm những cái không đáng, hay mắng yêu hoặc trách hắn với tần suất dày đặc.
– Tìm mọi cách để gây chú ý ngoài việc nhắn tin (hay xuất hiện trước mặt hắn, hay treo status vu vơ, hay tỏ ra có cá tính…). Cẩn thận, không khéo sẽ phản tác dụng.

3. Nên

– Đọc kỹ sms của hắn để có cách hồi đáp thích hợp, tránh quên trả lời hoặc không nhận xét gì cả. Nên nói đúng chủ đề hắn đứa ra, đồng thời kể thêm một vài thứ liên quan (cũng là gián tiếp để hắn biết một vài điều về bạn). Lãy làm sao để dòng tin nhắn bạn không bị ngắt quãng rơi vào tình tranh không có gì để nói đê không gây nhàm chán

– Nếu không có gì để hỏi, chỉ cần hồi đáp cùng chủ đề với tin nhắn trước là đủ. Tránh nhắn tin theo khuôn mẫu. Hãy để cho hắn phải đoán và tự tìm hiểu.

– Cách đáp lại tin nhắn có thể phản ánh một cách tinh tế cảm xúc của bạn và hãy để hắn nhận ra điều này. Nếu hắn nhắn tin với tần suất dày đặc, hãy bớt nhiệt tình đi; hắn nhắn tin vừa đủ thì đáp lại vui vẻ; còn nếu hắn giả vờ làm giá thì cũng kiên nhẫn chờ đợi để “dò ý” hắn xem.

– Khi cả hai đang bí đề tài nhưng vẫn chưa muốn kết thúc việc nhắn tin, hãy bình luận về một điều gì đó, ví dụ: “Trên tivi đang có một bộ phim rất hay, nội dung thật ý nghĩa…”

– Nội dung tin nhắn nên hài hước và có ý nghĩa. Mỗi tin nhắn của bạn phải có thông tin gì đó. Đừng để các sms “tố cáo” sự tẻ nhạt trong con người bạn.

4. Tránh

– Khi muốn hắn biết mình đang cười, hãy dùng biểu tượng cảm xúc, tránh “hehe” (nghe “gian” quá), “hihi” (hơi giả tạo), “haha” (hơi… quá đà).

– Nhắn những câu quá đơn điệu và hình thức, ví dụ: “Chào buổi sáng”, “Chúc ngủ ngon”,… Hãy bày tỏ theo cách đặc biệt và gần gũi hơn.

– Nói những câu vô nghĩa, dư thừa, tự hỏi tự trả lời.