Home / Yêu thầm một Song Ngư

Yêu thầm một Song Ngư

23038-virgutei_original-97a0e.jpg

Lần đầu tiên gặp cậu là lúc tớ đang chật vật với cả lít mồ hôi trên mặt để nộp hồ sơ nhập học. Tớ và cậu đứng cạnh nhau để chờ nộp hồ sơ. Hai người đứng cạnh nhau cả tiếng đồng hồ mới nộp được và cũng thật tình cờ cậu và tớ học cùng lớp. Nhưng do tính tớ nhút nhát và cũng có thể là với cái thời tiết nóng như đổ lửa làm tớ chỉ muốn mau mau về phòng trọ nên đã bơ đẹp cậu.

Vào năm học cũng là do tính cách ngại tiếp xúc mà tớ gần như cách li với cả lớp và nói thật là lúc đó tớ cũng quên mất cái cậu bạn nộp hồ sơ cùng tớ là ai. Cứ vậy được hai, ba tháng tớ cũng dần dần quen với vài người và cũng dần chơi với con trai nhiều hơn vì tính tớ thích chơi với con trai mà.

Lâu hơn thì có lẽ tớ lộ rõ ra tính tớ rất khó chịu. Hơi khùng điên một tý và đôi khi là có chút dữ dằn. Tớ nhớ có lần tớ không may đã khiến cậu bật móng tay, một lần nữa là tớ hơi nặng tay khi đã đánh vào đầu cậu khiến cậu giận rất nhiều. Cho tớ xin lỗi nhé. Cứ như vậy rồi dần dần tớ chợt nghĩ đến cậu nhiều hơn, hay nhìn lén cậu trong lớp học, hay âm thầm để ý đến cậu và lo cho cậu nhiều.

blossom3.png

Cho đến khi có người nói cho tớ biết rằng tớ đã yêu cậu, lúc đó tớ bắt đầu ngờ ngợ và thật sự tớ yêu cậu thật rồi. Khi nhận ra tớ cố thử bơ cậu nhưng thật là không thể. Tớ cố để không nói chuyện với cậu nữa nhưng có lẽ là tớ không làm được vì tớ cảm thấy có tội khi phải làm như không nghe thấy lời cậu nói, không thế thấy câu hỏi của cậu.

Tớ biết tớ yêu cậu thật nhiều, nhiều hơn cả bản thân tớ nghĩ. Khi tớ định nói cậu hay thì nghe được cậu thi lại đại học và cậu sẽ không theo học nữa. Tớ buồn lắm và không nói cho cậu nghe tình cảm của tớ nữa. Vì tớ muốn cậu chú tâm vào ôn thi và tớ cũng không muốn nếu cậu đồng ý thì hai đứa lại phải trong tình cảnh “yêu xa”. Tớ chỉ đành giữ tình cảm này lại cho mình tớ biết thôi.

Đôi khi vẩn vơ nghĩ không được thấy cậu nữa, không được cùng cậu nói chuyện là tớ lại thấy khó chịu. Giá như cậu đừng thi lại thì tốt biết mấy. Dù sao tớ cũng mong cậu thi đỗ vào trường cậu muốn và nếu cậu có tiếp tục học cùng lớp với tớ thì tớ sẽ tỏ tình với cậu vào một ngày không xa nào đó. Chỉ mong rằng đến lúc đó cậu vẫn đang là một người “theo xu thế” Và cũng sắp đến kì thi lại nên tớ sẽ chúc cậu thi đỗ vào trường cậu muốn. Chúc các bạn 9/7 một kì thi suôn sẻ và thuận lợi.
Yêu cậu! Tiểu Yết.

Mem giấu tên