Home / Xem tướng dễ phát tài trong năm 2015

Xem tướng dễ phát tài trong năm 2015

Cằm dài, trán nghiêng, trán hẹp…về hình thức thì không đẹp, còn về tài vận thì sẽ may mắn và dễ phát tài vào năm nay lắm đó nhé!!!

1. Thần sắc tươi sáng, trán hẹp

– Những người trán hẹp thường là người có tính cẩn thận, làm việc rụt rè,có phần thiếu can đảm, thường tuột mất cơ hội phát tài bởi vậy tài lực không nhiều. Nhưng năm Ất Mùi mệnh Mộc, Mộc sinh Hỏa, trán thuộc Ly Cung, Mộc Hỏa tương sinh có mệnh phú quý nên vận mệnh năm nay có phần khởi sắc hơn đặc biệt là người có trán hẹp nhưng sáng sủa. Nhất định năm 2015 là năm phát tài của bạn.

2. Cánh mũi mỏng

xem boi phat tai 2

– Tài vận của một người nhiều hay ít đầu tiên phải nhìn mũi bởi mũi là cung Tài Bạch, mũi lớn nhiều thịt thì tài phú càng lớn.

– Cánh mũi mỏng theo thời gian dài thì tài vận không tốt nhưng có thể năm 2015 là năm tốt lành về tài chính với những người có tướng này hơn bình thường bởi mũi thuộc Thổ Tinh, 2015 tài bạch cung mạnh.

– Năm 2015 là năm tài vận của người có cánh mũi mỏng sẽ mạnh hơn và dễ phát tài hơn.

3. Trán nghiêng

– Người có trán nghiêng lệch hoặc đầu méo, tài vận cũng cực kỳ tốt trong năm 2015. Sự nghiệp của họ sẽ thuận lợi trăm bề, tiền vào như nước.

4. Cằm dài

xem boi phat tai 1

– Cằm cũng một phần đại diện cho đường tiền tài của mỗi người. Cằm tròn nhiều thịt, đầy đặn là người có khúc khí, cằm nhọn ít thịt là người phúc mỏng tài vận không nhiều.

– Cằm là cung Khảm, tính Thủy, năm Mùi tính Thổ Khắc với Thủy khiến vận mệnh tại Khảm bất đồng, mọi chuyện đều phải cố gắng mới trở nên tích cực hơn. Do đó những người cằm dài trong năm nay nếu nỗ lực sẽ đạt được thành công, thu về so với những năm trước lớn hơn rất nhiều.

5. Ấn đường khí sắc tươi sáng, hồng hào

– Ấn đường hay còn gọi là cung Mệnh nằm giữa hai lông mày. Ấn đường thể hiện vui buồn, tài vận, đại vị của một người. Người có ấn đường sáng sủa thì cầu được ước thấy, tài vận dồi dào.

– Khí sắc Ấn đường thể hiện vận sự trong một thời gian nhất định, nếu nó hồng hào, tím sáng hay vàng rực thì năm nay vận sự sẽ lên, phát tài và hoàn thành nhiều tâm niệm đã giữ trong lòng bao lâu.