Home / [Vietsub] Thượng Ẩn – Tập 9

[Vietsub] Thượng Ẩn – Tập 9


[Vietsub] Thượng Ẩn – Tập 9

“Thượng Ẩn” chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của Sài Kê Đản khiến các hủ không khỏi ngây ngất với nhiều khung cảnh ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi nam – nam chính.

Trong những ngày đầu năm mới, các hủ được dịp thỏa lòng mong ước với tác phẩm mạng –Thượng Ẩn được quay với nhiều khung cảnh ngọt ngào của dàn diễn viên trong phim. Bên cạnh đó, bộ phim được chuyển thể từ quyển tiểu tuyết do tác giả mạng nổi tiếng Sài Kê Đản chấp bút khiến không ít các “mọt” mong chờ.

Webdrama “Thượng Ẩn” với đề tài tình cảm của các cặp đồng tính nam hiện đang khiến nhiều khán giả lùng sục thông tin về diễn viên trong phim.

Đối với những ai yêu mến tác giả mạng nổi tiếng Sài Kê Đản, webdrama “Thượng Ẩn” đang trình chiếu trên trang mạng IQIYI Trung Quốc là tác phẩm được ngóng chờ nhiều nhất. Các khung cảnh ngọt ngào cùng dàn diễn viên hội tụ đủ ba tiêu chí “Đẹp – Diễn Hay – Ngọt Ngào” cũng khiến dân tình “xốn xang”. Bốn diễn viên thuộc thế hệ 9X gồm Hứa Ngụy Châu (vai Bạch Lạc Nhân), Hoàng Cảnh Du (vai Cố Hải), Lâm Phong Tùng (vai Vưu Kỳ) cùng Trần Ổn (vai Dương Mãnh) hiện đang là “mục tiêu” mà netizen ráo riết tìm thông tin.