Home / Vì người ấy yêu Bạch Dương

Vì người ấy yêu Bạch Dương

Ai đó đến bên abạn bằng những dòng tin nhắn chỉ để xin lỗi và làm bạn hết buồn khi người ấy đã hiểu lầm bạn.. Có lẽ những dòng tin nhắn của cả hai đã tạo ra yêu thương đó.

Người ấy yêu bạn và bạn cũng vậy. Nhưng người ấy biết, bạn vẫn còn yêu kẻ thứ ba nhiều lắm, nhớ kẻ ấy lắm nhưng biết làm gì… Ngày qua ngày. Dòng tin nhắn ít đi và bây giờ có lẽ chỉ còn dòng tin nhắn chúc ngủ ngon của người ấy mỗi tối. Người ấy không thích làm phiền Bạch Dương. Nên khi nhớ vẫn không dám gọi. Chỉ biết để điện thoại xa bản thân để không bất chợt nhắn và gửi cho bạn: Người ấy nhớ bạn.. Bạch Dương ạ.

Vì người ấy sợ. Sợ khi gửi cho bạn, người ấy vẫn chỉ nhận lại sự im lặng. Ừh thì người ấy vẫn đợi bạn, vẫn yêu bạn, người ấy cũng đã từng hứa với bạn sẽ khômg khóc… Nhưng bạn à. Người ấy sẽ xin lỗi, người ấy đã khóc rất nhiều…Bạch Dương của người ấy ơi ! Người ấy phải trách ai đây chứ. Người ấy đã yêu bạn nhiều đến thế cơ mà… Bạch Dương sẽ rời xa người ấy sao ? Rời xa 1 kẻ yêu Bạch Dương để vẫn ngồi khóc về kỷ niệm giữa bạn và kẻ khác à.

s2_53e795d1c9eb91.jpg

Người ấy xin lỗi, vốn dĩ từ đầu người ấy với bạn đã không thuộc về nhau. Lạnh với lạnh không hòa tan được phải không bạn ? Bạch Dương à ! Nếu 1 ngày Bạch Dương rời xa người ấy. Người ấy không hứa sẽ không khóc, không đau nhưng người ấy hứa sẽ không ghét bạn. Vì người ấy yêu bạn. Vì.. Bạch Dương đã được 1 kẻ yêu không phải với sự ngây thơ mà là sự trưởng thành. Vì người ấy yêu bạn.. Bạch dương à !