Home / Vì em là con gái

Vì em là con gái

 

Em cần tìm một người có nụ cười nheo mắt, làm tim em rộn ràng mỗi khi nhìn, làm môi em mỉm cười mỗi khi nhớ đến.

 

Em cần tìm người có đôi mắt… không cần sáng long lanh, không cần to mơ màng, không cần sâu thăm thẳm… Chỉ là đôi mắt nhìn thấu tim em, làm em ấm lòng mỗi khi cô đơn nhất, cho em cảm giác em thật đặc biệt trong mắt anh…

 

 

Em cần tìm một người có bàn tay to… hơn tay em. Hehe, tay con trai mà nhỏ hơn tay con gái thì em ứ chịu. Tay không cần mịn màng quá, mắc công e lại ghen tị. Tay không cần đẹp quá, mất công e ghét. Mà đừng để móng dài à nha, mất vệ sinh lắm! Tay cũng không cần lúc nào cũng ấm. Rồi sẽ có lúc tay người đó lạnh và em sẽ tặng anh đôi găng tay, hoặc tay em sẽ là găng ủ ấm cho tay anh…

vì em là con gái

Em cần tìm một người xoa dịu em khi em buồn…

 

Em cần tìm một người có đôi vai rộng, để khi chở em, em sẽ tựa cằm vào vai mà líu lo. Để khi khóc, em có chỗ mà úp mặt vào. Để khi mệt, em có thể tựa đầu vào mà ngủ. Nhưng vai cũng đừng mềm quá, hihi, vai mềm xèo chắc là nhiều mỡ lắm nà! (Em đây dư mỡ thừa thịt oài…).

 

 

Em cần tìm một người có cánh tay vững chãi để ôm em khi em lạnh, để ghì em khi em mải mê chợt muốn bay đi, để em ôm khi cả hai đang song song trên đường.

 

 

Em cần tìm một người có cái bụng thật ấm. Cái bụng ấm để buồn buồn em nằm ké chơi , em kể chuyện cho nghe.

 

 

Em cần tìm một người có thể cho em gối đầu khi em ốm, biết lặng yên cho em chợp mắt và vuốt tóc em đầy yêu thương.

 

 

Em cần tìm một người xoa dịu em khi em buồn, biết nói những câu đùa ngộ nghĩnh khi em nóng giận, biết trêu đùa khi em muốn khóc.

 

 

Nhưng có những lúc phải biết để em ở lại một mình, không phải lúc nào em vấp ngã cũng chạy đến ôm em vỗ về, không phải lúc nào em khóc cũng đưa vai cho em tựa.

 

 

Em cần tìm một người cho em làm nũng, nuông chìu em, hưởng ứng những lời “tám” nhăng nhít của em, thêm thắt vào những chuyện vớ vẩn em kể, là đồng minh trong vô số trò quỉ quái của em. Nhưng cũng phải cho em lời khuyên đúng lúc, và là một người anh giúp em trưởng thành.

 

 

Em cần tìm một người mà khi đi bên em, người đó là chính mình. Khi đó, em cũng sẽ là chính em.

 

 

Em cần tìm một người yêu thương em với tất cả những gì em có, dù em đáng yêu hay em cáu bẳn, dù em có vài cái mụn và em nói nhiều.

 

 

Em cần tìm một người biết người đó hạnh phúc khi có em bên cạnh, sẽ yêu em nhìu hơn những gì có thể nói ra.

 

 

Và không cần lời hứa, chỉ cần cho em hiểu bất cứ khi nào em không đứng vững người đó sẽ có mặt ngay bên cạnh em. Vì em cũng sẽ làm như vậy với người đó.

 

 

Em cần tìm một người bạn nhí nhố, một người anh chín chắn và cũng là một người yêu tuyệt vời. Và em cần tìm một người chịu được cái tính khí bất thường mưa nắng của em.

 

-có phải vậy không các cô gái??-