Home / Tử vi cung Xử Nữ năm 2015

Tử vi cung Xử Nữ năm 2015

Theo như Tử vi 2015, Xử Nữ sẽ rất thuận lợi trong nửa cuối năm nay, khi mà sau những thành công bước đầu có thể xuất hiện sự đi xuống.Ngay từ đầu năm, bạn đã thành công về mọi mặt. Quan tâm đến mọi người và con đường sự nghiệp, nhưng không nên vội vàng. Trong những tháng mùa đông có thể xảy ra tai nạn trên đường đóng băng.

xu nu
Đừng đánh bạc với sức khỏe của bạn. Hãy đi chậm rãi. Mùa xuân sẽ là khoảng thời gian êm ả. Hãy sử dụng nó để sắp xếp ra suy nghĩ của bạn, mà sau này được khẳng định bằng những bước tiến thuận lợi. Khoảng chừng giữa năm 2015 các vấn đề bắt đầu chồng chất lên. Đừng trì hoãn chúng, vì sau này sẽ có lúc phản tác dụng. Mùa thu và mùa đông nên quan tâm đến người thân của bạn. Ai đó sẽ tìm cách làm hỏng hạnh phúc của bạn.

Xử Nữ là có liên hệ với hành tinh Sao Thuỷ. Người sinh thuộc chòm sao này là những người quan trọng, hợp lý và thiết thực. Họ yêu thích sự chính xác, trật tự trong tất cả mọi thứ và họ ghét sự cẩu thả và rối loạn. Họ vĩnh viễn mong muốn khám phá và biết tất cả mọi thứ. Họ thích giải quyết các chi tiết không quan trọng, đó là lý do tại sao họ không nhìn thấy viễn cảnh rộng lớn hơn và họ không thể tách rời chúng ra được. Tuy nhiên, họ có thể rất nhanh chóng phân biệt những điều đúng từ những cái sai. Họ rất yêu tiền.

Một trong những thói xấu của Xử Nữ là thiếu kiên trì bởi vì họ sợ quá nhiều trở ngại. Họ thường ích kỷ, trong đầu họ có vẻ khiêm tốn, nhưng trong thực tế, họ biết giá trị của họ.

Lời khuyên:
Thời gian bạn bị đắm mình trong cuộc xung đột sẽ qua mau. Bạn có thể tận dụng tối đa hiện tại, vì điều đó giúp bạn trở nên hạnh phúc, đơn giản và dễ chịu hơn.