Home / Tử vi cung Thiên Bình năm 2015

Tử vi cung Thiên Bình năm 2015

Tử vi 2015 hứa hẹn Thiên Bình sẽ có nhiều thay đổi lớn và thông tin mới. Người thuộc cung hoàng đạo nhạy cảm, trí tuệ và tình cảm luôn mong muốn tận hưởng cuộc sống, do đó cả năm nay sẽ tràn đầy những trải nghiệm thú đối với bạn. Không như năm ngoái Thiên Bình đã khá là thụ động.

cung thiên bình năm 2013
Cuộc sống xã hội :
Trong nửa thứ hai của năm, sao Mộc sẽ tập trung hoàn toàn vào những thành tựu của bạn. Quà tặng cho bạn, tài năng và sự tinh tế sáng tạo sẽ giúp bạn thực hiện tham vọng của mình. Đây sẽ là lúc để bạn làm mình nổi bật hơn. Tài năng của bạn sẽ là đồng minh tốt nhất của bạn trong tái phát minh, bắt đầu lại một lần nữa và sẽ trở lại rất thật đối với các dự án mới. Mọi người sẽ có sự tự tin từ bạn, vì vậy sẽ chấp nhận những vấn đề trên.

Sức khỏe :
Thần Sao Tử Vương và hạn chế ảnh hưởng nghiêm trọng của ông sẽ có thể làm bạn cảm thấy chán nản và đôi khi lại làm bạn khá hơn. Năm 2015 sẽ là năm để bạn thực hiện các quyết định để vươn lên thực hiện những hoạt động thư giãn. Yoga, bơi lội, khiêu vũ, các buổi đi spa: bạn nên chọn cho mình một sự lựa chọn. Điều quan trọng là bạn sẽ có những giây phút thư giãn, với mục đích duy nhất là nạp lại năng lượng của bạn.