Home / Tử vi cung Thần Nông năm 2015

Tử vi cung Thần Nông năm 2015

Người mà Thần Nông (hay còn gọi là Bọ Cạp hoặc Hổ Cáp) muốn ở bên nhất chính là người yêu của họ. Tuy nhiên, có những lúc Thần Nông lại muốn rời xa họ, chia tay họ trong khi chẳng có chuyện gì xảy ra giữa 2 người cả. Họ chỉ muốn được cô đơn một chút, được “đau” một chút, được sầu não một chút, được nếm lại cảm giác những lúc đau khổ một chút.
Giống như loài bọ cạp hay những loài có nọc độc, họ không bao giờ mất đi “nọc độc” của mình, mà cũng không thể chích ai để giảm bớt lượng độc trong người, nên họ tự chích mình.

Ngay từ đầu năm Hổ Cáp nên cẩn thận với sự nghiệp của họ. Bạn sẽ bước qua kẻ muốn đánh cắp vận may của bạn. Đó có thể là đồng nghiệp của bạn cố gắng giành dự án của bạn và vượt qua ý tưởng của bạn. Hãy cẩn thận cả với bạn bè xung quanh của bạn. Một số trong họ có thể không trung thực như bề ngoài. Vào mùa xuân các vấn đề tại nơi làm việc sẽ biến mất theo như Tử vi. Sau công việc khó khăn bạn phải giải quyết để xử lý và khắc phục lỗi. Có người chắc chắn sẽ nhận thấy điều này và có phần thưởng xứng đáng cho bạn. Thậm chí có thể phần thưởng tài chính sẽ chờ đón bạn. Vào tháng Tư bạn hãy cẩn trọng với dị ứng, đừng xem thường ngay cả những vấn đề nhỏ nhặt nhất với sức khỏe. Vào giữa năm sẽ là thời điểm bứt phá, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Sao Diêm Vương lúc này ảnh hưởng đến Hổ Cáp rất tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để tiến một bước lớn trong mối quan hệ của bạn, nhưng bạn phải quyết định một cách nhanh chóng, vì sau đó sẽ không phải là thời gian tốt hơn. Tử vi cũng chúc điều tốt đẹp nhất cho những người độc thân trong mùa hè.

than nong

Sức khỏe:
Những căng thẳng trong nửa đầu năm nay có thể phá vỡ bình yên trong tâm trí bạn. Nên thiền định và nghe nhạc. Cố gắng đem lại cho mình thời gian để tĩnh lặng, vì điều này sẽ giúp bạn thư giãn. Từ mùa hè trở đi, bạn sẽ lại tìm thấy cách làm cho tâm trí của mình thư thái hơn. Thời gian giải lao bình yên của bạn sẽ nạp năng lượng cho bạn. Điều này sẽ không ngăn cản bạn chơi một môn thể thao, nhưng bạn nên chọn một môn có sự tĩnh lặng, giúp cho bạn cảm thấy tốt hơn.

Lời khuyên:
Cuộc sống sẽ không đối xử một cách nhẹ nhàng với bạn, đó là sự thật, nhưng đó không phải là lý do để bạn tách mình khỏi thế giới bên ngoài. Hãy thường xuyên đi tới tất cả những nơi. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn.