Home / Tử vi cung Sư Tử năm 2015

Tử vi cung Sư Tử năm 2015

Vào đầu năm, bạn sẽ khá thụ động. Giai đoạn này chắc chắn là không thuận lợi cho những quyết định quan trọng hoặc bắt đầu các dự án mới tại nơi làm việc. Bạn nên tham gia vào những gì mà bạn biết rõ. Trong quý tiếp theo của năm, bạn sẽ có được cơ hội để cải thiện vị trí của bạn, đặc biệt là trong công việc. Bạn không nên để những thất bại ban đầu làm bạn chán nản. Vào mùa hè năm 2015 mọi thứ sẽ trở nên rất tốt đẹp, không chỉ trong công việc của bạn. Mặt trời sẽ có ảnh hưởng tích cực đối với Sư Tử trong giai đoạn này, nhất là nói đến các mối quan hệ. Mọi người có thể cảm nhận được năng lượng và gợi dục từ bạn. Bạn bắt đầu thu hút người khác giới. Người độc thân có thể tận dụng điều này. Bạn sẽ hành động kín đáo và tán tỉnh thâu đêm. Những người đang có mối quan hệ sẽ có một giai đoạn thành công vào mùa thu, và củng cố mối quan hệ của họ sau những khó khăn ban đầu.

cung sư tử

Hãy đừng ngờ nghệch vào gần cuối năm. Sẽ xuất hiện một người nào đó muốn ăn cắp tiền của bạn hoặc lợi dụng bạn bằng cách này hay cách khác. Trong công việc làm bạn phải làm rất nhiều để tránh rắc rối, nhưng cũng đừng lo lắng, bạn chỉ cần dành chút thời gian và mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết. Hãy nên cố gắng quan tâm đến gia đình; bạn đã quan tâm hơi ít mội chút đến người thân của bạn vào đầu năm. Về phương diện sức khỏe, khoảng tháng mười một năm 2015 bạn hãy cẩn thận với những bệnh kinh niên. Nó có thể xuất hiện do bạn đánh giá thấp một số triệu chứng trước đây, và bây giờ có phản tác dụng.

Sức khỏe:
Bạn và thể thao không phải lúc nào cũng đi cùng nhau và điều này sẽ được xác nhận vào năm 2015. Đôi khi, bạn có mức năng lực phi thường, nhưng nó có thể nhanh chóng biến mất. Điều lý tưởng sẽ là tìm một hoạt động mà bạn ưa thích và giành cho thể chất trung bình. Cố gắng tới phòng tập thể dục, đi bộ hoặc đi xe đạp vào cuối tuần. Cơ thể của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó!

Lời khuyên:
Cố gắng nhìn khía cạnh tích cực từ những vấn đề. Điều này sẽ làm cho bạn giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, các sự kiện và con người của bạn dễ dàng hơn.