Home / Tử vi cung Song Tử năm 2015

Tử vi cung Song Tử năm 2015

Người ta nói rằng Song Tử tượng trưng cho các cặp song sinh . Nhiều người trong số họ đang che giấu hai tính cách khác nhau . Người sinh ra trong cung hoàng đạo này thường rất nhạy cảm và có trí tuệ . Sao Thủy sẽ có tác động tích cực đến bạn trong năm nay đặc biệt là đối với các mối quan hệ . Tử vi 2015 dự đoán Song Tử sẽ có những khoảnh khắc lãng mạn với đối phương của mình . So với năm ngoái, năm nay bạn sẽ được trải nghiệm những thay đổi lớn cũng như phát triển bản thân mình.

cung song tử

 

Từ đầu năm Song tử đã có năng lượng tích cực trong mối quan hệ. Trí tưởng tượng và ngẫu hứng của bạn sẽ làm người tình của bạn hài lòng và bất ngờ. Những người độc thân cũng sẽ rất may mắn. Trong thời gian này bạn sẽ rất hấp dẫn đối với các bạn tình tiềm năng. Vào mùa xuân đừng để bản thân buồn chán. Hãy thực tế lên. Nửa sau của năm 2015, theo như Tử vi sẽ dành cho suy ngẫm. Nếu bạn dành chút thời gian ngồi một mình, bạn sẽ cân bằng hơn và mọi vấn đề sẽ tuột khỏi đầu bạn. Quý cuối cùng của năm nay sẽ tốt đẹp cho những người vẫn chưa có bạn tình. Bạn sẽ rất dễ dàng để có cuộc làm quen mới. Có thể sẽ đạt được chút ít thành công đối với những người đang ở trong một mối quan hệ, nhưng cũng không nên để cho những điều nhỏ nhặt làm hỏng tâm trạng tốt của bạn.

Người thuộc cung Song Tử rất quan tâm học hỏi những điều mới, đó là lý do tại sao họ dường như có kiến thức tổng quát cho dù hầu hết là bề ngoài. Họ thích khám phá và nếu họ tìm thấy một cái gì đó xứng đáng được chú ý thì họ sẽ chú ý đến nó. Họ nhìn thấy những ý nghĩa ngay cả khi những người khác thì không. Không ác cảm cũng không ý kiến tiêu cực của người khác có thể ngăn cản mong muốn của họ để điều tra và thăm dò. Song Tử lắng nghe sự phản đối của người khác chỉ để hình thành ý kiến riêng của họ. Ý kiến của người khác không phải là điều quan trọng đối với họ, đó là lý do tại sao họ không áp đặt ý tưởng của mình trên bất cứ ai. Họ đôi khi có thể là người thản nhiên nhưng bên trong họ đôi khi áp lực căng thẳng khủng khiếp.

Lời khuyên:
Thay vì nhận được sự khó chịu trong khi cố gắng để đẩy lùi ranh giới bị áp đặt bởi thần Sao Thổ, bạn nên hài hòa với suy nghĩ cần thiết phải chấp nhận trong khuôn khổ của mình. Nó sẽ là lợi thế hiệu quả của bạn.