Home / Tử vi cung Song Ngư năm 2015

Tử vi cung Song Ngư năm 2015

Để cuộc sống tình yêu của bạn có thể tìm được một vị trí trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ cần phải tìm một thỏa hiệp có thể tích hợp vào sự nghiệp của bạn. Đây là vấn đề khó bạn sẽ cần phải cân bằng thành công trong năm nay, do đó cuộc sống tình yêu của bạn có thể đạt được một sự cân bằng, mà không làm gián đoạn sự phát triển của sự nghiệp của bạn hoặc ngược lại. Giữa 2 tháng 8 và 17 tháng 9, sự trở lại của thần Sao Thổ cùng với cung Bò Cạp sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng khó xử này .

song ngu

Trong những tháng mùa đông vướng mắc với các mối quan hệ và công việc có thể sẽ đến. Trong quý tiếp theo của năm là một biến cố khắc nghiệt có thể sẽ đến và bạn sẽ phải có những nỗ lực tuyệt vời để vượt qua nó. Mặt khác, những khó khăn này sẽ giúp bạn phát triển bản thân bạn tốt hơn hiện tại.

Đối với mùa hè, bạn sẽ rất thuận lợi trên mọi mặt. Công việc của bạn lúc đầu có thể không được thuận lợi. Bạn sẽ không làm hỏng bất cứ điều gì, nhưng bạn cũng không thể hài lòng với chính bản thân. Trong giai đoạn này bạn làm việc nhưng không được ai nhìn nhận. Bước ngoặt bắt đầu từ nửa thứ hai của năm, khi mà bạn phát huy hoàn toàn khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Bạn có thể tự hào một cách công bằng về chính mình.