Home / Tử vi cung Nhân Mã năm 2015

Tử vi cung Nhân Mã năm 2015

Nhân Mã hay còn gọi là Cung Nhân Mã còn có tên gọi khác là Xạ Thủ và Cung Thủ trong 12 cung hoàng đạo. Năng lượng dồi dào cộng với niềm đam mê khám phá, Nhân Mã là cung thích đi du lịch và được du lịch nhiều nhất cung hoàng đạo.

tu vi cung nhan ma 2013
Một trong những tật xấu của Nhân Mã là dễ bị kích thích. Nhờ vào bản năng, Nhân Mã biết được những cách hành hạ hoàn hảo nhất khiến người khác phải đau đớn. Một tật xấu khác nữa là quá bốc đồng dẫn đến những vấn đề không cần thiết.

Các mối quan hệ sẽ hơi bị lung lay. Hãy cẩn thận đừng cố gắng giải quyết tranh chấp lớn hơn trong khi có xung đột giữa bạn và bạn tình. Vào những tháng mùa hè năm 2015 thời điểm bứt phá sẽ đến và mối quan hệ của bạn sẽ hài hòa trở lại. Và hơn thế nữa, sau khi vượt qua thời kỳ khó khăn, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên bền vững hơn. Tử vi cho thấy rằng những người độc thân sẽ tỏa sáng với sự tự tin và đó là lý do tại sao họ dễ dàng lôi cuốn được các bạn tình tiềm năng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thưởng thức sự phiêu lưu trong ve vãn của mùa hè. Ngay cả đến cuối năm, sự hấp dẫn của bạn cũng không hề giảm sút. Bạn vẫn có hành động kỳ diệu và hoàn toàn quyến rũ đối tác của bạn.

Lời khuyên:
Trong nửa cuối năm, hãy dành thời gian để xem xét lại tất cả mọi thứ có chiều hướng tích cực đã xảy ra kể từ đầu năm. Thông qua sắp xếp mọi thứ, đi vào chi tiết và bớt vài rắc rối.