Home / Tử vi cung Ma Kết năm 2015

Tử vi cung Ma Kết năm 2015

Ma kết cực kỳ chăm chỉ và tự tin. Họ thích những gì thuộc về truyền thống và luôn gắn bó với gia đình.Ma Kết là người khá trầm lặng. Họ không thích đám đông và là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, họ có khát khao lớn vươn đến vị trí số 1 và có xu hướng là người quản lý của đám đông ấy nếu có cơ hội. Họ cực kỳ chăm chỉ và tự tin. Họ thích những gì thuộc về truyền thống và luôn gắn bó với gia đình.

tu vi cung ma kết
Đầu của năm 2015 đối với Ma Kết rất là thành công. Đặc biệt đối với sự nghiệp đây chính là thời điểm thích hợp. Bạn thu thập được rất nhiều thông tin có giá trị và những mối liên hệ có giá trị. Đừng ngại tận dụng điều này. Phần thưởng cho bạn chắc chắn bao gồm cả ghi nhận của lãnh đạo cũng như tiền bạc. Tại nơi làm việc, bạn sẽ không ngừng toả sáng trong suốt nửa đầu của năm. Vào mùa hè có thể sẽ đến thời điểm bước ngoặt, nếu bạn để cho thành công làm loá mắt bạn. Bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều thứ nếu bạn bắt đầu khoe khoang và không cẩn trọng.

Sức khỏe:
Nếu bạn không cẩn thận, căng thẳng sẽ rất nhiều trong khi làm việc! Bạn sẽ lại phải sử dụng đến thể thao và cố gắng thực hiện một môn mà bạn đã bỏ vì thiếu thời gian. Hít vào không khí trong lành. Đi xa cuối tuần. Nhận ra và nhìn thấy bạn bè của bạn. Tận hưởng cho chính mình. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và đem đến cho bạn năng lượng xây dựng và rất hữu ích.

Cuộc sống xã hội:
Trong suốt năm, nó sẽ là thời gian để bạn điều chỉnh kế hoạch bạn đã lập ra khỏi sự bế tắc. Sự hợp tác giữa thần Sao Thiên Vương và thần Sao Thổ sẽ dẫn đến sức hấp dẫn cho bầu không khí xung quanh bạn và bạn sẽ cần phải xử lý một cách bình tĩnh. Nếu bạn kết thúc mọi thứ bằng đường vòng, chúng cũng có thể tự phục hồi giùm bạn. Tốt hơn là bạn nên lựa chọn chiến lược thông thường của bạn. Hãy di chuyển về phía trước từ từ, có trật tự và có phương pháp.

Lời khuyên:
Không nên làm tổn thương điều gì dù là thử một lần. Cố gắng dành thời gian cho chính mình, bởi vì các vị thần sẽ ban cho bạn điều này.