Home / Tử vi cung Kim Ngưu năm 2015

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2015

Trong các mối quan hệ thời điểm đầu năm sẽ thích hợp tốt nhất với Kim Ngưu. Nói chuyện trong hòa bình và quên đi tranh chấp cũ, mà cũng có thể bạn đã quên. Đừng cố gắng có những mối liên hệ mới, mà sau đó những sự việc không thể nhận thấy có thể đến lúc nảy sinh. Trong nửa năm đầu bạn có thể có tranh chấp nhỏ với đối tác của bạn, nhưng bạn có thể giải quyết bất cứ điều gì trong hòa bình và không nên bướng bỉnh dù chỉ một lần. Nên chú ý đến mối quan hệ với gia đình nhất là vào mùa xuân. Sẽ có người cần đến sự tư vấn và giúp đỡ của bạn.

cung kim ngưu

Tình yêu:
Mọi việc sẽ lại cất cánh bay cao từ ngày 11 Tháng Tám! Thần Sao Mộc và sự may mắn sẽ mở rộng vòng tay chào đón bạn nồng nhiệt. Vị thần này sẽ kết nối bạn với mọi người trong cùng một tâm trí hòa hợp. Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ tìm thấy hướng và đi tới một tương lai đầy hứa hẹn hơn. Bạn sẽ kết thúc năm với niềm hy vọng mới, làm phong phú thêm cho cả trái tim và tâm trí của mình.

Cuộc sống xã hội:
Thần Sao Tử Vương sẽ hành động từ bên trong con người bạn, làm nổi bật nét tính cách về đặc điểm của bạn, và điều này sẽ đem đến cho bạn động lực mới. Vị thần này sẽ khuyến khích bạn thay đổi những gì cần phải thay đổi mà không chút do dự, và cho bạn sức mạnh để loại bỏ bất cứ điều gì không còn phù hợp với bạn. Tất cả điều này sẽ là mục đích cuối cùng đem lại cho bạn tất cả mọi điều đúng đắn và phù hợp với bạn.

Sức khỏe:
Giải pháp tốt vào đầu năm có thể dẫn bạn đến việc chơi thể thao lại, nhưng điều này có thể không kéo dài lâu. Hãy dùng nhiều thời gian trong mùa hè để chăm sóc bản thân. Hãy đi bơi và tắm nắng mà không cảm thấy ngại ngùng. Bạn sẽ kết thúc năm với ý định chơi thể thao, điều này bạn sẽ thực hiện nhanh chóng tái lập thói quen nhưng có thể bạn lại không nỗ lực thực hiện.