Home / Toàn ShiNoDa Qua Đời! Sự thật sau những nguyên nhân tin đồn

Toàn ShiNoDa Qua Đời! Sự thật sau những nguyên nhân tin đồn

toan-shinoda-qua-doi-su-that

 

 

Gia đình cho biết Toàn Shinoda tự tử chỉ là tin đồn, anh qua đời do bệnh suy hô hấp mãn tính.

Thông tin từ bạn của Toàn Shinoda cho biết, Toàn được đưa vào bệnh viện cấp cứu từ sáng 24/7 vì bệnh suy hô hấp mãn tính.

Mặc dù gia đình và bệnh viện đã hết lòng chữa chạy nhưng Toàn vẫn không qua khỏi.

Sáng sớm nay (25/7), thi thể đã được gia đình đưa vào nhà lạnh bệnh viện 19/8 và trưa nay sẽ có lịch viếng.

Trước đó, trên Facebook , một người bạn của Toàn Shinoda chia sẻ thông tin, anh tự tử do không chịu được sức ép quá lớn từ cuộc sống, nhưng ngay sau đó người này đã xóa status trên.
Toàn Shinoda – nhân vật đình đám trên mạng xã hội được xác nhận đã qua đời lúc 23h đêm 24/7.

Sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda khi tuổi đời còn quá trẻ khiến cộng đồng mạng không khỏi bàng hoàng. Từ đêm qua đến sáng nay, rất nhiều bạn bè, thậm chí những người chưa từng gặp mặt Toàn Shinoda cũng đã chia sẻ niềm tiếc thương với chàng trai tài hoa này.

Đối với gia đình và bạn bè, thì đó là một nỗi mất mát không gì bù đắp nổi. Trong sự đau đớn tột cùng, bố mẹ anh và người thân quá xót xa, bàng hoàng, nên hiện thời chưa thể chia sẻ thông tin với báo chí. Mẹ anh thậm chí còn phải ở tại nhà riêng (phố Pháo Đài Láng) do sức khỏe yếu và dường như chưa thể gượng dậy vì nỗi đau này.

Không khí tang thương và những giọt nước mắt bao trùm gia đình và nhà tang lễ bệnh viện 19/8.

toan-shinoda-qua-doi-su-that-1

Thanh niên áo đen cho biết gia đình Toàn Shinoda đang rất mệt mỏi vì những tin đồn xung quanh sự ra đi của Toàn nên không muốn tiếp khách lạ hoặc báo chí. Được biết, lễ viếng Toàn Shinoda sẽ được cử hành vào hồi 9h sáng 27/7/2014 tại Nhà tang lễ bệnh viện 19-8.

Lác đác, đã có một số người tới thăm hỏi, động viên gia đình. Bất cứ người nào dừng xe trước cổng nhà Toàn Shinoda đều được 1 thanh niên mặc áo đen bước từ phía cổng nhà đối diện sang để hỏi từ đâu tới, quan hệ thế nào với Toàn.

Một vài người được thanh niên này mở hé cánh cổng mời vào nhà rồi lập tức đóng cổng. Một vài người khác chỉ kịp gạt chân chống xe, trao đổi vài câu với người áo đen rồi vội vã kéo ga rời đi.