Home / Tình người duyên ma [Full-HD]

Tình người duyên ma [Full-HD]

Tình người duyên ma

Với sự xuất hiện của nam chính là hot boy điển trai Mario Maurer, nữ diễn viên người mẫu xinh đẹp Davika Hoorne .

Phim tình người duyên ma , được chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng “Mae Nak Phra Khanong” trong dân gian Thái Lan, bộ phim “Pee Mak” lấy bối cảnh Vương quốc Xiêm thời kỳ đầu, khi thanh niên Thái bị buộc phải tòng quân tham gia chiến tranh. Pee Mak hay Mak (Mario Maurer) cũng không ngoại lệ, anh phải rời xa người vợ trẻ đang mang thai để ra trận.

 

 

Tình người duyên ma

Ngay từ cảnh ban đầu mở màn phim mình đã ôm bụng cười nắc nẻ quay ra xung quanh cũng thấy mọi người phấn khích không kém bởi những lời thoại, ngoại hình và hành động hài hước của 5 người bạn Mak,Ter, Puak ,Shin, Aey. Họ là 5 người bạn trên chiến trường vào sinh ra tử với nhau. Khi Mak rủ 4 người này về quê thì họ gặp Nak là người vợ đã qua đời của Mak trong khi sinh con.  Tuy nhiên do quá nhớ thương người chồng và cha nên Nak và đứa con trai của 2 người- bé Dang không thể siêu thoát, họ đã ở lại căn nhà cũ đợi Mak về.

 

 

Trước phản ứng kỳ lạ của dân làng với Mak những người bạn của anh đã phát hiện ra Nak dường như đã chết đúng như lời mọi người trong làng.

 

 

Đến đây, 4 anh bạn đi cùng với trí thông minh có hạn, nhưng tình bạn chân thành mặc dù rất sợ bị Nak hãm hại giống như thím Priak nhưng đã tìm mọi cách thông báo cho Mak biết chuyện Nak thực ra đã chết.Những chi tiết hài hước không kém phần đỉnh cao kịch tính làm các khán giả trong phòng chiếu vừa hét vừa cười. Đến bản thân tôi cũng thấy cảm xúc hỗn độn sợ hãi nhưng vẫn buồn cười đến rách mồm bởi diễn xuất xuất thần của họ.