Home / Thiên Bình vô tâm gửi Ma Kết lạnh lùng

Thiên Bình vô tâm gửi Ma Kết lạnh lùng

112.jpg

Tôi với cậu là như thế nào vậy? Trên tình bạn nhưng lại dưới tình yêu? Lưng chừng quá… Cậu nói cho tôi biết tôi với cậu là gì của nhau đi? Tỏ tình tôi cũng đã nói với cậu rồi… Mà không phải một lần… Cậu biết điều đó mà đúng không? Mọi người cũng biết mà? Thế tại sao cậu lờ đi? Tại sao cậu luôn chốn tránh? Tôi chưa đủ cố gắng sao? Tôi không đủ tốt sao? Tại sao cậu luôn đối xử tốt với tôi để tôi ảo tưởng tại sao cậu luôn quan tâm tôi… nhưng lại bảo tôi với cậu chỉ là bạn thân… tại sao cậu từ chối tình cảm của tôi rồi mà cậu cứ đôi xử với tôi như thế? Tại sao cậu luôn gieo cho tôi hi vọng? Với ai cậu cũng như thế sao? Tôi nghĩ là không đâu.

Cậu có biết lúc cậu từ chối tình cảm của tôi tôi đã quyết định quên cậu đi không? Nhưng tôi đã không làm được điều đó. Vì những tin nhắn của cậu đấy những tin nhắn quan tâm tôi từ cậu đấy vì những hành động của cậu đấy. Ai cũng nói chúng ta là một đôi cậu cũng không phủ nhận điều đó cậu cũng hay kể với người khác về tôi… Tôi biết điều đó… Cậu cũng vẫn nhắn tin với tôi mỗi tối… Vẫn tôi đi học dù nhà tôi ngược lối nhà cậu ngược đường đi tới trường một đoạn xa.

hoa-huong-duong-13-513758-1371335466_500x0.jpg

Vậy sao lúc nào cậu cũng khuyên tôi từ bỏ những thứ làm tôi mệt mỏi? Tôi không biết mỗi lần cậu nói như thế là về việc khác hay là về thứ tình cảm mà tôi dành cho cậu… Tôi còn biết cậu chơi fb cũng là vì tôi chơi zing me cũng là vì tôi nốt. Những status ở đấy tôi không dám nghĩ là dành cho tôi nhưng tôi cũng không nghĩ là dành cho người khác facebook tôi không bàn đến nhưng zing me thì list friend của cậu có mỗi mình tôi mà?

Cậu có tình cảm với tôi cũng được không có cũng được miễn cậu chưa nói người cậu yêu là ai thì tôi vẫn cứ giữ cho riêng mình thứ tình cảm người ta gọi là đơn phương vẫn ở đây đằng sau cậu dõi theo cậu và đợi cậu. Đồ Ma Kết đáng ghét.

Mem giấu tên

nguồn : mn12cs