Home / Siêu xe Lamborghini cũ ở Việt Nam bán rẻ như… cho

Siêu xe Lamborghini cũ ở Việt Nam bán rẻ như… cho

Một siêu xe Lamborghini Gallardo đời 2004 sản xuất năm 2005, đang được rao bán trên một số chợ điện tử ở Việt Nam với mức giá “giật mình” 70.000 USD (khoảng 1,435 tỷ đồng).Tuy nhiên, qua thông tin rao bán và tìm hiểu trực tiếp, siêu xe Lamborghini Gallardo cũ này hiện đang “đeo” biển NN và đã chạy khoảng 30 nghìn km. Chủ sở hữu kế tiếp muốn lưu hành xe bình thường sẽ phải bỏ thêm chi phí để đăng ký lại biển số, chuyển sang biển số xe cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Với biển số như hiện tại thì siêu xe này chỉ còn cách nằm “phủi bụi” vì không đủ điều kiện lưu hành. Trong khi đó, số tiền chuyển biển đối với chiếc xe này còn cao hơn cả giá bán xe đang được rao.
sieu-xe-lamborghini-cu-o-viet-nam-ban-re-nhu-cho
Siêu xe Lamborghini Gallardo đang được rao bán tại Việt Nam với giá 1,435 tỷ đồng
Được giới thiệu lần đầu vào năm 2003, Lamborghini Gallardo cùng Aventador đang là một trong hai dòng xe thành công nhất trong lịch sử 50 năm của hãng siêu xe Italy. Mặc dù đã ngừng sản xuất để nhường chỗ cho “siêu phẩm” Huracan, nhưng Gallardo vẫn là siêu xe được săn đón ở những nơi mà chúng xuất hiện.
Gallardo 2005 được trang bị động cơ V10 dung tích 5.2 lít, công suất 520 mã lực. Siêu xe đạt tốc độ tối đa 325 km/h và thời gian tăng tốc từ 0 lên 100 km/h là 3,4 giây.