Home / Quà tặng 8/3

Quà tặng 8/3

Món quà đặt biệt ngày 8/3 dành cho người phụ nữ bạn yêu. Bạn nghĩ ra chưa? Quà 8/3 là gì?

Chút gợi ý cho bạn có một ngày 8/3 thêm ý nghĩa. Với những món quà tặng 8/3 dễ thương sẽ làm cho người phụ nữ bạn yêu mến cảm động đến cháy lòng đấy.

Quà tặng 8/3 tặng mẹ:

Bó hoa tươi dành cho mẹ, với lòng biết ơn. Người đã dành cả tất cả thời gian có thể để chăm sóc một đứa trẻ thành người. Cầm trong tay bó hoa, tặng mẹ như món quà tặng 8/3 nhỏ bé nhưng chất chứa ý nghĩa. Chứng minh cho mẹ thấy sự trưởng thành, sự quan tâm của bạn đến người sinh thành.

Một bữa ăn cùng gia đình, tuyên bố lý do bữa tiệc nhỏ này dành cho mẹ. Bạn sẽ thấy sự xúc động trong đôi mắt mẹ. Sự bận rộn hằng ngày có thể làm bạn quên đi ý nghĩa trong từng buổi cơm đầy đủ thành viên. Quà tặng 8/3 chỉ đơn giản vậy thôi! Nhưng lại ý nghĩa rất nhiều với người mẹ có đứa con bận rộn với công việc.

Một quà tặng 8/3 bất ngờ cho mẹ. Nếu bạn không thể nói nên lời với mẹ thì một bài hát thông qua tổng đài, cùng lời nhắn dễ thương sẽ giúp bạn.

quà tặng 8-3

Qua tang 8/3

Quà tặng 8/3 cho bạn gái:

Các chàng trai nhân ngày này để chứng tỏ sự quan tâm của mình đến người bạn gái của mình.

Hoa tươi là quà tặng 8/3 mà các chàng trai thường lựa chọn.

Để khác biệt hơn hoa tươi thì các bạn có thể dùng các quà couple như: vỏ ốc khắc tên cả 2, ly uống nước in hình 2 đứa,…..

Nhưng thật sự làm nàng cảm động là những món quà handmade như cái móc khóa vụng về của chàng. Những quà tặng 8/3 handmade của chính chàng thể hiện sự quan trọng của bạn gái đối với mình. Hãy kể cho nàng nghe mình đã làm nó như thế nào! và chắc là nàng sẽ cảm động trước tình cảm chân thành của bạn cho xem.

Những món quà tặng 8/3 được ưa chuộng:
Đồng hồ

“Hãy để anh là một phần cuộc sống của em” – Đó là thông điệp mà bạn muốn gửi đến người ấy thông qua món quà này. Để thêm phần lãng mạn thì bạn hãy lựa chọn những cặp đồng hồ tình nhân thật thời trang và chắc chắn một nửa của bạn rất thích.

Nhẫn đôi
Nếu bạn đang yêu một ai đó, bạn hãy chọn nhẫn đôi làm món quà ý nghĩa để gửi tới người ấy trong ngày 8/3 vì nhẫn là một minh chứng vĩnh cửu trong tình yêu. Ý nghĩa của món quà này là:  “Anh thỉnh cầu em”. Nếu bạn muốn cầu hôn này nhân dịp này thì đây là món quà tuyệt vời nhất đấy.

Nước hoa

Nước hoa tạo nên sự quyến rũ của người phụ nữ trong các dịp lễ. Một lọ nước hoa đúng với “gu” của nàng sẽ giúp bạn “lấy điểm” qua dịp lễ quan trọng 8/3 năm nay. Ý nghĩa của món quà này là: “Anh muốn nhớ mùi hương của em”.

Bức ảnh của “người ấy”

“Hãy nhớ anh mãi mãi, em nhé” – Đó là thông điệp mà chàng muốn gửi gắm tới bạn qua món quà tinh thần nhiều ý nghĩa này. Món quà này như một lời nhắn nhủ dễ thương của chàng dành cho bạn mà đôi khi để nói trực tiếp thì không dễ chút nào. Món quà này tuy không có giá trị vật chất nhưng bạn có thể giữ nó bên mình mọi lúc, có thể để nó trên bàn làm việc hay trong những chuyến đi xa bạn vẫn có thể mang nó đi cùng để vơi đi nỗi nhớ người yêu.

Son môi

Son môi hàm ý một nụ hôn nhẹ nhàng. Người đàn ông của bạn muốn thổ lộ rằng: “Anh muốn hôn em!”. Đúng là cách thể hiện tình cảm tinh tế.  Đây là món quà mà hầu hết phái đẹp đều yêu thích. Nhưng phái mạnh nên lưu ý khi lựa chọn món quà này, bạn nên để ý đến màu da, độ tuổi và sở thích của người nhận quà để lựa chọn một thỏi son thật phù hợp nhé.

 

 

Đây chỉ là vài gợi ý, tất nhiên còn rất nhiều cách bạn thể hiện tình cảm của mình. Sự chân thành luôn mang đến thành công trong tình cảm.