Home / Phong cách hôn, các kiểu kiss của 12 chòm sao

Phong cách hôn, các kiểu kiss của 12 chòm sao

Có rất nhiều kiểu hôn mà có thể bạn chưa từng “mường tượng” ra. Mỗi kiểu hôn lại có một thông điệp riêng. Dưới đây là một số kiểu hôn mà bạn có thể “tham khảo” để mang lại cho nàng cảm giác tuyệt vời nhất. Cùng tìm hiểu xem 12 chòm sao hôn như nào nhé!

Bạch Dương
Nụ hôn của Bạch Dương có vị coca, thật nhanh và đam mê, tràn đầy khát vọng nhất thời, chợt hiện, chợt biến.

Quyết đoán và đầy mạnh mẽ là hai tính từ tiêu biểu nhất thể hiện được phong cách hôn của các Bạch Dương. Đến từ chòm sao hỏa, họ có khả năng “tiếp nhiệt” mà không cảm thấy một chút khó khăn hay ngượng ngùng.

Phong cach hon cua 12 chom sao

Kim Ngưu

Kim Ngưu hôn từ từ, kéo dài, cân nhắc, thận trọng và chân thành. Chàng/ nàng Kim Ngưu có thể hôn hoài, hôn mãi.

Trước khi hôn, các chàng Kim Ngưu thường vuốt ve tay của “đối tượng” để ra dấu hiệu và nụ hôn của họ lúc nào cũng ngọt như đường và rất nồng nàn.

Song Tử

Nụ hôn của Song Tử giống như kẹo hoa quả có nhiều vị. Các nam Song Tử thường hay bị ngắt quãng bởi những nụ cười rúc rích hay những điều vui vui mà chàng/ nàng chợt khám phá ra.

Phong cach hon cua 12 chom sao

Cự Giải

Nụ hôn của Cự Giải chầm chận, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cuốn hút đến không ngờ và chắc chắn đối với hai bạn lúc này, một nụ hôn không bao giờ là đủ.

Nụ hôn của Cự Giải như một thanh kẹo chocolate rất ấm áp, dịu dàng làm cho người được hôn không bao giờ muốn nụ hôn ấy ngừng lại.

Sư Tử

Nụ hôn của Sư Tử lại như món kẹo cà phê hơi man dại, phóng túng, đôi khi giống như muốn… cắn xé người yêu. Sư Tử rất thích người yêu tán thưởng những nụ hôn của họ.

Nếu bạn có người yêu thuộc cung Sư Tử và trong khi hai bạn đang hẹn hò, bạn dường như có cảm giác muốn hôn người ấy thì hãy yên tâm, bạn không phải là người duy nhất muốn điều đó xảy ra đâu.

Xử Nữ

Nụ hôn của Xử Nữ phảng phất và gọn gàng, người yêu của chàng/ nàng chỉ nhận ra được nụ hôn ấy khi đã “hoàn thành”.

Để Xử Nữ có thể thoải mái hôn bạn, mọi yếu tố phải trở nên cực kỳ hoàn hảo. Nụ hôn của họ cho bạn cảm giác chân thành và đầy tình cảm. Tuy nhiên, nụ hôn ấy lại quá “sạch” và “tinh tế” như phong kẹo cao su.

Thiên Bình

Nụ hôn của Thiên Bình đầy đam mê và lãng mạn, có điều, khi hôn bạn, họ chỉ lo nghĩ về việc liệu hơi thở của họ có “mùi” hay không. Thiên Bình sở hữu nụ hôn rất đa dạng nhưng cứ mãi lo xem xét hơi thở của mình nên chỉ hôn cho có chứ không thật sự hôn.

Phong cach hon cua 12 chom sao

Thần Nông

Nụ hôn của Thần Nông có vị kẹo sữa. Tuy vậy, nó lại chẳng ngọt ngào như bản chất của loại kẹo này, Thần Nông muốn bỏ qua giai đoạn hôn để đi thẳng vào… vấn đề kế tiếp.

Nhưng, không một ai có thể đi xa hơn khi chưa bắt đầu bằng một nụ hôn cả và nụ hôn của Thần Nông rất mãnh liệt khiến bạn hụt hơi, quên hết tất cả mọi thứ.

Nhân Mã

Nụ hôn của Nhân Mã đầy ngẫu hứng, chứa đầy những sự ngạc nhiên thích thú, làm cho người được hôn mê tít, cứ muốn được hôn mãi. Nụ hôn với Nhân Mã sẽ khá bất ngờ, bạn rất khó biết khi nào họ “tấn công” bạn.

Ma Kết

Ma Kết là chòm sao luôn chắc chắn rằng sẽ không giờ để bất cứ việc gì thất bại, bao gồm cả nụ hôn họ dành cho người yêu. Do vậy, nụ hôn giữa bạn và người cung Ma Kết thường xuất hiện lâu hơn những cặp khác. Tuy nhiên, sự chờ đợi của bạn rồi sẽ được đền đáp xứng đáng khi họ hôn bạn với đầy cảm xúc, thanh thản và nhẹ nhàng.

Với vị kẹo bạc hà, nụ hôn của Ma Kết là một tuyệt phẩm làm cho cả hai người quên đi hết những căng thẳng của đời sống.

Bảo Bình

Nụ hôn nhiều màu sắc nhất trong 12 cung hoàng đạo, ướt át và… lộn xộn. Đặc biệt, Bảo Bình thường mở mắt khi hôn.

Song Ngư

Nụ hôn của Song Ngư rất lãng mạn, đa tình và kéo dài. Để được “thưởng thức” nụ hôn “kẹo bông” của các Song Ngư bạn phải tạo cho họ một cảm giác gần gũi và an toàn.