Home / NHỮNG CHÒM SAO CÀNG CÃI NHAU LẠI CÀNG YÊU

NHỮNG CHÒM SAO CÀNG CÃI NHAU LẠI CÀNG YÊU

Đôi khi tranh cãi làm cho bạn mệt mõi, nhưng đa phần các cuộc cãi nhau trong tình yêu đều làm bạn phải nhớ mãi nếu chia tay. Nếu vượt qua được “cơn bão” thì tình cảm cả 2 lại càng khắn khít hơn. Các chòm sao càng cãi càng yêu theo phong cách yêu nhau lắm cắn nhau đau đây mà 🙂

Chòm sao càng cãi càng yêu > Xử Nữ – Song Ngư:

Hai chòm sao này thật ra cũng không phải là chòm sao thường xuyên tranh cãi, nhưng đôi khi tư duy của họ có chút không giống nhau. Mặc dù tư duy hơi khác nhưng khi tranh cãi họ không nói những lời quá khó nghe, với tính cách nhu mì, bao dung như Song Ngư, khi tranh cãi xong họ sẽ lại ôm đối phương một cái thật ấm áp, còn Xử Nữ với sự tinh tế của mình có thể phán đoán được đối phương yêu mình đến nhường nào. Hai người càng tranh cãi thì trái tim họ càng cảm thấy ấm áp khi có nhau.

Chòm sao càng cãi càng yêu : Song Tử -Thiên Bình

Mặc dù hai chòm sao này không thường xuyên cãi nhau nhưng một khi đã tranh luận, dẫn đến tranh cãi thì đoán chừng đó là lúc vấn đề khá nghiêm trọng, không thể giảng hoà dễ dàng. Hai người đối đầu, tranh cãi, Song Tử sẽ không nhượng bộ mà Thiên Bình cũng không chịu thua. Nhưng nhìn chung, họ rất dễ bình tĩnh lại và cũng là những chòm sao rất lý trí, sau khi tranh cãi xong, họ sẽ có một khoảng thời gian ngẫm nghĩ lại. Sau khi suy nghĩ xong, họ sẽ cảm thông và hiểu đối phương hơn, cũng sẽ cố gắng thay đổi, sửa chữa những lỗi lầm của mình, cố gắng để đối phương hài lòng, từ đó tình cảm giữa hai người sẽ ngày càng tốt hơn.

Chòm sao càng cãi càng yêu > Cự Giải – Thiên Yết:

Tư duy của hai chòm sao Cự Giải và Thiên Yết khá giống nhau, khi tranh cãi, mặc dù Thiên Yết có chút ích kỷ, Cự Giải cũng không chịu nhượng bộ nhưng nhìn chung họ đều có lý của riêng mình, hơn nữa tranh cãi cũng để bộc lộ cảm xúc của mình, hy vọng giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.

Với Thiên Yết chung tình và Cự Giải thích tìm được nơi nương tựa thì chắc chắn họ sẽ không vì một trận cãi nhau mà chia tay. Hai người càng tranh cãi thì càng cảm thấy yêu và hiểu đối phương hơn, từ đó họ mới biết mình cần đối phương đến nhường nào, dù sao người hiểu mình nhất vẫn là ‘người ấy’ mà.

Chòm sao càng cãi càng yêu > Sư Tử – Bạch Dương:

Hai chòm sao này đều có tính cách khá thẳng thắn, vì vậy khi cãi nhau thì tưởng chừng rất đáng lo, hai người tranh cãi dường như rất dễ mất đi lý trí. Sư Tử khi tức giận thì rất có khả năng không kìm chế được bản thân, có thể đánh đối phương một cái, Bạch Dương cũng không mềm yếu đến thế, nhất định phải tranh luận chứng minh mình đúng. Nhưng sau khi tranh cãi xong, hai người bộc phát hết tinh thần, cảm xúc rồi tất cả cũng kết thúc, bọn họ sẽ không giận lâu và sẽ phát hiện mấu chốt của vấn đề, từ đó họ sẽ hiểu được ý kiến của đối phương, sau khi tranh cãi xong, tình cảm của họ sẽ ngày càng tốt hơn.