Home / Những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống

Những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống

cuoc-song

Những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống

Cuộc sống của mỗi người không phải lúc nào cũng là một màu hồng đẹp đẽ. Lúc bạn buồn, chán nản, lúc vui vẻ, hứng khởi, thành công hay gặp thất bại, bạn làm gì để vượt qua?  Xin gửi đến các bạn những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống, biết đâu được trong thời khắc nào đó sẽ vô tình thức tỉnh bạn, giúp bạn có nghị lực vươn lên, giúp bạn thay đổi cả cuộc đời bạn.

1. “Khó khăn không phải là một vật cản ngăn bước chân bạn, hãy xem nó là một bậc thềm nâng bước bạn lên cao.”

✿◕ ‿ ◕✿

2. “ Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình không còn thật sự quan tâm rồi tương lai sẽ trở thành một người như thế nào, mà quan trọng là bạn có đang sống một cuộc sống mà bạn là chính mình không.”

✿◕ ‿ ◕✿

3. “Sự thật là… Chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Chúng ta bỏ đi vì muốn biết ai sẽ theo mình. Chúng ta khóc để xem ai sẽ lau đi giọt lệ. Và chúng ta để trái tim tan vỡ, muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.”

✿◕ ‿ ◕✿

 4. “Hãy học cách trân trọng biết ơn những gì bạn đang có, trước khi thời gian dạy cho bạn biết trân trọng những gì bạn đã từng có.”

✿◕ ‿ ◕✿

Cuộc sống muôn màu

Cuộc sống muôn màu

5. “Mỗi khi vấp ngã, tôi thường tự nhủ bản thân hãy nhanh chóng đứng dậy và đi tiếp. Vì chỉ có bước đi mới có thể đến đích, cùng lắm chỉ là thêm vài lần vấp ngã để lại đứng lên. Còn nếu nằm đó, tất cả những gì tôi nhận được, chỉ có thể là những tiếng xầm xì.”

✿◕ ‿ ◕✿

5. “Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng, và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Nhưng ngày hôm nay sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng.”
✿◕ ‿ ◕✿

6. “Đường đời rất rộng, nhưng tất cả chúng ta không thể đi trên cùng một hàng, phải có người đi trước và có người đi sau. Những người đi trước chưa chắc là những người giỏi, những người đi sau cũng chưa chắc đã là những người yếu kém, quan trọng là chúng ta có thể đi được đến cái đích mà chúng ta muốn.”

✿◕ ‿ ◕✿

 7. “Đôi khi bạn dựng lên những bức tường không phải để ngăn người khác ở bên ngoài, mà để xem ai đủ quan tâm phá vỡ chúng.”

✿◕ ‿ ◕✿

8. ” Tất cả chúng ta đều có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả chúng ta đều có sức mạnh để biến mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin.”

cau-noi-hay

9. “Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là người không có một đồng xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ.”

✿◕ ‿ ◕✿

10. ” Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực.”

✿◕ ‿ ◕✿

Những câu nói hay và ý nghĩa về cuộc sống ý nghĩa trên đây đọc lên ngoài mục đích giải trí, mà còn để chiệm nghiệm, rút ra được những gì phù hợp với chính bản thân mình tạo nên niềm tin, động lực để vươn lên trong cuộc sống, giúp các bạn thay đổi cách nghĩ của mình và biến cuộc sống của mình thêm tốt đẹp hơn!!! Chúc mỗi ngày của bạn là một ngày để trải nghiệm và tràn ngập sắc màu!!!