Home / Những anh chàng không đáng được yêu

Những anh chàng không đáng được yêu

Nếu có một vài dấu hiệu sau, bạn nên xem xét lại tình cảm của anh ấy dành cho bạn…

Khi tình cảm lấn át lý trí, con gái thường dễ bỏ qua những khuyết điểm của một chàng trai mà không hề để ý rằng, đó là một chàng trai không đàng hoàng.

Nếu người yêu của bạn có một vài dấu hiệu trong số những dấu hiệu sau, bạn nên xem xét lại tình cảm của anh ấy dành cho bạn, cũng như diễn biến tình cảm của hai người trong thời gian tới. Bởi vì thực sự chàng trai này không đáng tin cậy và tình cảm anh ấy dành cho bạn khá… mơ hồ.

Tính toán với bạn: Hắn tặng bạn một món quà thì cũng sẽ “nhắc khéo” bạn tặng lại cho hắn nếu lâu quá bạn không phát tín hiệu, hoặc cậu ấy hay so đo chuyện “ai là người trả”. Thường thì khi yêu vẫn có thể “bình đẳng” được nhưng một chàng trai tính toán chi li ngay cả với người mình yêu là một chàng trai cực kì tệ.

Luôn bị động: Bạn luôn là người nhắn tin trước, buzz hắn đầu tiên trên YM trong khi hắn mải chơi game, thậm chí khi đi chơi cùng, hắn cũng để bạn tự rót nước, lấy đồ… Thậm chí có thể tới sinh nhật hắn, bạn tổ chức linh đình, trong khi sinh nhật bạn thì hắn suýt quên đi mất… Một chàng trai vô tâm là một chàng trai không nên có bạn gái.

Dễ phật lòng: Bạn up một tấm hình lên avatar, đó là quyền của bạn. Cậu ấy có thể trêu bạn, khen bạn, hoặc phớt lờ. Nhưng nếu cậu ấy thường xuyên nói những lời khó nghe khi bình luận về bạn như: “Tháo avatar ra đi, nhìn gớm quá!”, “Trời! Chóng cả mặt khi nhìn bức ảnh này”, “Eo ôi…”, “Chụp hình không ăn ảnh mà cứ chụp hoài không biết”… Nhiều cô gái ngây thơ luôn tưởng rằng anh ấy đang chọc ghẹo mình. Thật ra, nếu cậu ấy có tình cảm thật sự với bạn thì cậu ấy sẽ không tỏ thái độ “bề trên” và nói quá thẳng như thế.

Giọng nói thiếu sự ngọt ngào: Nghe qua giọng nói, bạn có thể đoán được tình cảm cậu ấy dành cho bạn. Con trai khi nói chuyện với người mình yêu, giọng nói luôn ngọt ngào, ấm áp và có chất nhạc, và chỉ có người con gái đó mới có thể cảm nhận được giai điệu trong từng lời nói. Khi bạn thấy anh chàng của mình luôn nói chuyện cộc lốc, giọng nói khô khan, thiếu tình cảm, hoặc nói trống không, thì anh ấy không xứng với bạn đâu.

Không đáng được yêu

Ánh mắt không nhìn thẳng vào bạn: Dù hắn có yêu bạn thật lòng đi nữa mà ánh mắt vẫn ra vẻ tảng lờ thì có lẽ hắn đang che giấu một bí mật gì đó không tốt. Nếu yêu thật lòng, chàng trai sẽ không ngại ngần nhìn bạn gái của mình không ngớt, dù cho cô nàng này không đẹp, không xinh. Một chàng trai không biết nhìn thẳng vào mắt người yêu của họ là một chàng trai kém cỏi, hoặc đang lừa dối.

Đi với bạn vẫn có thể liếc mắt nhìn cô gái khác một cách công khai: Có thể con trai sẽ đôi lúc vô tình bị hấp dẫn bởi những cô gái xinh đẹp lướt ngang qua, đó là điều bình thường, quan trọng là cậu ấy sẽ đảo mắt đi ngay vì cảm giác có lỗi. Nhưng một chàng trai đang bên cạnh bạn và vẫn cố tình cho bạn thấy rằng hắn đang nhìn cô gái nào đó, thì xin chia buồn, hắn không tôn trọng bạn chút nào và có vẻ như hắn chưa đủ trưởng thành để nuôi dưỡng một mối quan hệ lâu dài cùng bạn.

Hay trễ hẹn: Bạn thường xuyên phải đợi hắn 15p, 30p, thậm chí cả giờ đồng hồ khi hẹn hò. Khi thì cậu ấy viện lý do phải dọn dẹp phòng, lúc lại có việc đột xuất, lúc khác lại…ngủ quên. Một chàng trai đúng nghĩa sẽ luôn đến sớm hoặc đúng giờ để bạn gái không phải chờ đợi. Nếu hắn trễ hẹn quá nhiều, tức là hắn không muốn đi chơi cùng bạn, hắn không quan tâm lắm đến cảm xúc của bạn, và khả năng cuối cùng chính là, hắn bận đi chơi với… người khác.