Home / Người đẹp Thái Lan băng bó nách vì bơm ngực quá đà

Người đẹp Thái Lan băng bó nách vì bơm ngực quá đà

Mmy Amalawan đã khiến nhiều người choáng váng khi cô vẫn tự tin xuất hiện dù mới thẩm mỹ nâng ngực.

Chân dài có tiếng của Thái Lan Mmy Amalawan mới đây đã xuất hiện trước ống kính sau khi vừa phẫu thuật nâng ngực. Mặc bộ đầm màu hồng bo sát, cố tình bức tử vòng một, Mmy cho thấy “kết quả” sau ca phẫu thuật theo cô là hoàn hảo. Không khó để nhận ra vùng nách của Mmy vẫn phải băng bó.

phau thuat tham myy phau thuat tham myy phau thuat tham myy phau thuat tham myy phau thuat tham myy phau thuat tham myy phau thuat tham myy phau thuat tham myy

Nhắc đến người đẹp này, cư dân mạng xứ Chùa vàng đều nghĩ ngay đến việc phẫu thuật thẩm mỹ và cô được coi là “con nghiện” thẩm mỹ có tiếng.

Trước đó, người đẹp này khi tung ảnh “tự sướng” trên trang cá nhân đã bị cư dân mạng phát hiện ra vùng sẹo rất to ở dưới nách. Với những ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, đây là sẹo thường thấy nhưng với Mmy vùng sẹo rất dài và lồi khiến nhiều người tin rằng cô đã thẩm mỹ nâng ngực vài lần trước đó.

Mmy là chân dài bốc lửa hàng đầu của các tạp chí gợi cảm Thái Lan. Cô từng gây ì xèo khi lộ ảnh riêng tư ở phòng thay đồ. Nhắc đến người đẹp này, cư dân mạng xứ Chùa vàng đều nghĩ ngay đến việc phẫu thuật thẩm mỹ và cô được coi là “con nghiện” thẩm mỹ có tiếng.