Home / Người đàn ông có lông mi dài kỷ lục thế giới

Người đàn ông có lông mi dài kỷ lục thế giới

Người đàn ông đến từ Kiev cho biết sự thay đổi chế độ ăn uống, bao gồm cả một loại thực phẩm bí mật là bí quyết để lông mi của ông dài. Tuy nhiên tạm thời ông không muốn tiết lộ loại thực phẩm này.

“Tôi bắt đầu ăn loại thực phẩm đó và nhận thấy lông mi phát triển một cách nhanh chóng. Tôi đang nghĩ đến việc sẽ tiếp thị nó, vì vậy hiện tại tôi sẽ giữ bí mật đó cho mình”, ông nói với giới truyền thông địa phương.

long mi dai nhat the gioi
Thực phẩm bí mật giúp lông mi của ông Valery Smagliy dài nhanh chóng. Ảnh: Mirror.
Theo Mirror, người đàn ông này từng quyết định cắt bỏ cặp lông mi dài vì nó gây ra khá nhiều rắc rối. Mỗi khi ông đi ra đường, phụ nữ đều chú ý khen ngợi. Nhiều người chặn ông lại trên phố để hỏi bí mật là gì, thậm chí có người còn ghen tị với cặp lông mi dài tự nhiên của ông.

“Cho dù đó là đàn ông hay phụ nữ, hầu hết họ dường như không chú ý vào câu chuyện tôi nói vì họ mải nhìn vào lông mi của tôi,” ông than vãn.

Ông Valery Smagliy cảm thấy bất tiện vì lông mi quá dài. Nó khiến mi mắt ông nặng, đau và luôn che kín tầm nhìn. Ông đang định sẽ cắt nó. Tuy nhiên trước khi làm việc này ông sẽ đến các văn phòng địa phương đăng ký vào sách kỷ lục Guinness. Kỷ lục người đàn ông có lông mi dài nhất thế giới thuộc về anh Stuart Muller (Mỹ) với lông mi dài 6,99 cm.