Home / Mèo Tom – Quá sợ hãi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

Mèo Tom – Quá sợ hãi Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

“Mấy bữa nai á um sùm cái chuyện Hội Liên Hiệp Phụ Nữ ý kiến cấm kết hôn đồg tính. Bởi vì không đáp ứng đúg với yêu cầu của 1 gia đình, tức là gia đình phải có ba có má có con. Giống như Ngọc Lễ a a, ba là cây nến vàng mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, 3 ngọn nến lung linh. Bùm cây đèn cày nổ bình ga nguyên nhà banh xác. Wá xui :)))
Tui á, thì tui thấy cái chiện không cho kết hôn vì không đẻ được quá là tào lao, người ta yêu nhau thì cưới nhau thôi chứ không lẽ đẻ đc mới cho cưới. Ủa, 2 ông bà già yêu nhau hổng đẻ đc chẳg lẽ không cho cưới, Ủa bạn tui bị ysl từ thuở còn thơ không đẻ được không lẻ hỏng cho cưới. Rồi ai cũng đẻ rồi có nuôi hết không. Hội liên hiệp phụ nữ hay là hội gia tăng sản xuất mà them đẻ wá vậy. Thiên chức của người phụ nữ là đẻ hả. Ủa là quyền hay nghĩa vụ vậy. Ủa là bụng thôi mà
Mà bày đặt á, á, tại nước người ta chưa công nhận nên nước mình cũng chưa công nhận. Ủa VN mang tiếng ăn theo hoài hok chán hả? Bày đặt nói không đúg với thuần phong mỹ tục. Ủa thuần phong mỹ tục là phải đẻ 1 lần 100 đứa giống như Âu Cơ hả. Thôi xin hết nha, đẻ 1 mình đừng bắt toàn dân phải đẻ theo mình nha. Quá sợ hãi HPNVN =))”

 

thấy vui share mọi người 😀 mình thì không ý kiến gì về clip này!