Home / Ma Kết và Thiên Bình

Ma Kết và Thiên Bình

Ma Kết và Thiên Bình

Ma Kết và Thiên Bình ban đầu có thể là một cặp khá khó khăn trong việc kết hợp. Tuy nhiên nếu cả 2 biết thích nghi với sự khác biệt của nhau, mối quan hệ giữa 2 người sẽ dần tiến triển theo thời gian, và thậm chí bền chặt hơn tất cả các cặp đôi khác.

Ma Kết và Thiên Bình:
Khả năng kết hợp: Trung bình
Chuyện chăn gối: Trung bình
Khả năng giao tiếp: Cao

Ma Kết và Thiên Bình: Đứng trên góc nhìn của Thiên Bình:

Ma Kết là những người rất ‘nghiện’ công việc và thực dụng, thường dồn hết sức để cải thiện cuộc sống cá nhân (chủ yếu là về tiền bạc). Họ thường đặt những hoài bão của họ lên trên cả mối quan hệ tình cảm, trong khi đó, bạn – Thiên Bình – lại quan trọng đời sống tình cảm hơn. Vì vậy bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi gặp Ma Kết, một con người chú trọng sự nghiệp hơn bất kì ai khác trong 12 cung Hoàng đạo.

Nếu là một mối quan hệ lâu dài, tùy thuộc vào vai trò của bạn trong mối quan hệ với Ma Kết mà quyết định rằng đó sẽ là mối quan hệ bền vững, hay sẽ là một ‘thảm họa’. Thiên Bình lúc nào cũng mong ngóng tới việc kết hôn, trong khi Ma Kết đặt nặng những thành công trong công việc. Nếu vai trò của bạn giống với xã hội xưa, (tức bạn chỉ ở nhà nội trợ, nấu nướng, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa….; còn Ma Kết sẽ đi kiếm tiền nuôi cả gia đình), thì nhiều khả năng mối quan hệ của 2 bạn sẽ trở nên tốt đẹp nếu cả 2 biết giữ vai trò đó. Tuy nhiên, trong một mối quan hệ bình đẳng, thì sự khác nhau giữa 2 người sẽ dễ gây ra sự không hài lòng nơi đối phương

Bạn luôn có một tâm hồn vui vẻ, nhí nhảnh, còn Ma Kết lại luôn tỏ ra rất nghiêm túc, điềm đạm. Điều đó không có nghĩa là Ma Kết không biết vui vẻ là gì, nhưng họ thường đặt công việc lên trên hết, mà đã là công việc thì phải nghiêm túc.

Bạn rất có thể sẽ cảm thấy ngưỡng mộ những hoài bão và quyết tâm của Ma Kết, nhưng đồng thời cũng cảm thấy sự buồn tẻ và vô tri vô giác trong lối sống của Ma Kết. Với sự chín chắn và có phần bảo thủ của Ma Kết, đôi khi Thiên Bình cảm thấy Ma Kết nên là người cha/mẹ hơn là người yêu (=)) )

Cả 2 đều rất quan trọng trong việc giữ gìn hình ảnh ưu tú, xuất sắc trước đám đông, và cả 2 đều biết giữ gìn thể diện cho nhau. 2 người đều thích đi giao lưu, tuy nhiên với bạn – Thiên Bình – điều này xuất phát từ bản chất (còn Ma Kết là vì công việc nên mới phải mở rộng mối quan hệ). Nếu Ma Kết của bạn là người không hòa đồng cho lắm, thì giữa 2 bạn rất dễ xảy ra những tranh cãi về việc ra ngoài hay ở nhà. Ngược lại, nếu ngoại giao là một phần không thể thiếu với Ma Kết của bạn, họ sẽ rất tự hào và trân trọng sự hấp dẫn, vẻ thu hút của bạn tới mọi người.

Ma Kết và Thiên Bình: Đứng trên góc nhìn của Ma Kết:

Với những tiêu chuẩn của bạn, thì Thiên Bình là một người vô tổ chức, vô tâm vô tư, mau quên, vô trách nhiệm và thậm chí là lười nhác (thật khủng khiếp :-SS). Ma Kết coi họ là những người thích tùy hứng và vui vẻ, nên họ như là một đứa trẻ hơn là một người yêu đối với Ma Kết. Điều này nhìn chung không phải là xấu, chơi với Thiên Bình có thể giúp bạn – 1 Ma Kết – đôi khi biết dừng lại và tận hưởng cuộc sống (đúng là như chơi với trẻ con, nhỉ ^^)

Thiên Bình của bạn rất thích được chú ý và khen ngợi. Mà Ma Kết lại rất hiếm khi đưa ra những lời khen, vì vậy Thiên Bình có xu hướng sẽ tìm tới ai đó có thể đáp ứng họ về khoản này. Điều này không có nghĩa là Thiên Bình ngoại tình (họ thường rất chung thủy), song sẽ làm Ma Kết cảm giác không được đảm bảo, nhất là khi bạn biết rằng bạn đó không quan tâm được nhiều tới Thiên Bình khi quá chú trọng cho công việc.

cung thiên bình năm 2013

Thiên Bình sống hướng ngoại và thích đi giao lưu hơn bạn. Vì vậy, nếu bạn không thích chốn đông người, đây sẽ là nguyên do dẫn đến những cuộc cãi vã giữa 2 bạn. Ngược lại, thì Thiên Bình sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn khi bạn muốn gây ấn tượng với mọi người.

Ma Kết và Thiên Bình: Chuyện chăn gối:

Ban đầu, chuyện chăn gối giữa 2 người có thể sẽ diễn ra tốt đẹp, nhưng về lâu dài có thể sẽ trở nên nhạt dần nếu Thiên Bình không cẩn thận. Một yếu tố cần chú ý đến là mức độ ‘nghiện việc’ của Ma Kết – họ lôi cả công việc lên giường ngủ. VÌ vậy, nếu bạn không phải là người có thể hoàn toàn làm Ma Kết quên đi công việc (như Thiên Yết chẳng hạn ^^ mọi người còn nhớ ko :D) thì chuyện vợ chồng của họ khó có thể được đảm bảo.
Một khi đã làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ, vì Ma Kết rất nồng nhiệt và thú vị với chuyện chăn gối khi họ được truyền cảm hứng.

Dịch : Trung Hà
Cre: Hội những người phát cuồng vì cung Ma Kết