Home / Là con gái bạn cần….

Là con gái bạn cần….

CON GÁI NHỚ NHÉ !!!

Là con gái phải nổ lực giãm cân , kiếm thật nhiều tiền để đi spa , uống thuốc bổ , thoa kem các kiểu chăm sóc da cho thật đẹp , và phải thật thơm tho.
Là con gái , tuyệt vời nhất ko phải là có chồng giàu , ghệ đẹp , trai thơm đại loại. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra tiền , thật nhiều tiền .. tiền chân chính , ko vấy bẩn , ko thối nát.
Là con gái , ai cũng cần có sự che chở nhưng phải mạnh mẽ , phải cố gắng mạnh mẽ , ko được yếu đuối , ko được để bị ức hiếp , phải mạnh mẽ.
Là con gái , đừng dựa dẫm vào người khác , phải tự lực cố gắng , cái gì ko biết thì hỏi , đừng nhờ vả khi thật sự ko cần thiết.
Là con gái , đừng luỵ tình kiểu ngu si mà phải biết lỡ có yêu đc thằng ko ra gì thì cũng phải bỏ đc cái “ko ra gì” ấy.
Là con gái , đừng ỏng ẹo chanh chua , đừng giả điên xạo xạo , đừng làm giá , bọn kia biết hết đấy , chỉ là nó cũng đang giả điên theo mình thôi.
Là con gái , đừng thông minh quá , mà có lỡ thông minh quá cũng đừng để bọn nó biết , giữ lại cái thông minh để mà đối phó những chuyện ko lườn trước được.
Là con gái , đừng cứ ai cho gì cũng nhận mà trước khi muốn nhận thì hãy tự hỏi :”Tại sao người ta lại cho mình?” Cuộc đời này ko ai cho ko ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo , của cho là của nợ , nhé con gái.
Là con gái , đi 1 mình đừng làm mặt ngây thơ , ngu ngơ , điệu đà để bọn đấy nó trêu , mà phải “đeo” 1 vẻ mặt láo toét kiểu lạnh lùng vào , nhưng đừng làm quá , chúng nó đập cho.
Là con gái , phải biết chăm sóc người thân trước tiên rồi muốn ra đường chăm sóc ai cũng được.
Là con gái , phải biết thương bản thân mình trước rồi muốn thương ai thì thương , thương bản thân mình , chứ ko phải ích kỷ chỉ biết mỗi mình , ko được ích kỷ.
Là con gái , người yêu ko có , nhưng ít nhất phải có 1 đứa bạn chân thành , tốt dạ tốt lòng , ko cần thân , chỉ cần hiểu , là đủ rồi.
Là con gái , mềm mõng yếu ớt lắm nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình , vùng dậy trước sóng gió , đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.
Là con gái , thiệt thòi hơn con trai trăm bề , hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ , vững chắc , vương lên.
Là con gái , phải mạnh mẽ.
Nhé , con gái .!