Home / La Chí Tường từ chối xe hơi 20.000 USD từ Fan nhí 10 tuổi

La Chí Tường từ chối xe hơi 20.000 USD từ Fan nhí 10 tuổi

Cô bé fan “cực đoan” này đã dùng tiền mừng tuổi mà mình tiết kiệm được trong nhiều năm qua và mua một chiếc xe hơi trị giá 100 ngàn NDT (khoảng 20.000 USD). Fan nhí này cũng đã lên kế hoạch để tặng xe cho La Chí Tường trong concert được tổ chức vào tháng 4 tới. Fan nhí chỉ mới 10 tuổi này đến từ Trung Quốc đã mua một chiếc xe hơi cho La Chí Tường và đe dọa sẽ đập vỡ xe nếu thần tượng của mình không chịu nhận.

 

Cô bé cũng đã chia sẻ vài bức ảnh lên mạng, trong đó có một bức em đeo kính và ngồi trên đầu xe với vẻ tự mãn. Trong một bức ảnh khác, em gái này đã chụp hình với những cọc tiền được rải đầy bàn và tạo hình trái tim bằng tay.

Khi giới truyền thông Trung Quốc gợi ý La Chí Tường có thể sẽ không nhận món quà này, cô bé đã tuyên bố sẽ phá xe nếu La Chí Tường không nhận và nói thêm: “Cháu sẽ không cưới ai ngoài La Chí Tường khi cháu lớn lên!”

 

Hành động và phát biểu gây tranh cãi của fan nhí cuồng đã tạo nên làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ cư dân mạng trên toàn thế giới.

 

Hôm thứ 3, sau khi nghe được tin này, La Chí Tường hiện đang đi nghỉ ở Maldives đã trả lời thông qua quản lý của mình: “Tôi hy vọng cô bé có thể tập trung vào việc học và chăm chỉ hơn. Chắc chắn tôi sẽ từ chối món quà này nếu được tặng.”