Home / iOS 8 sẽ ra sao trên iPhone 6?

iOS 8 sẽ ra sao trên iPhone 6?

Mới đây, một người dùng YouTube đã thiết kế hệ điều hành iOS 8 hoạt động trên một mô hình iPhone 6 bằng công cụ chỉnh sửa video cho thấy phần nào thiết kế của iOS 8 trên iPhone 6.

iphone 6 3

Rất nhiều hình ảnh về mô hình iPhone 6 đã xuất hiện, với việc áp dụng hệ điều hành iOS 8 trên màn hình lớn hơn, trải nghiệm sử dụng của người dùng các sản phẩm Apple chắc chắn sẽ thay đổi. Mặc dù vậy, những mô hình xuất hiện vẫn chỉ là mô hình, chúng chưa cho người dùng thấy được hệ điều hành iOS 8 sẽ ra sao trên iPhone mới.

iphone 6 2

iphone 6 1

Đây chính là lý do mà người dùng YouTube mang tên Tom Rich đã thiết kế hệ điều hành iOS 8 trên một mô hình iPhone 6 anh sở hữu. Chiếc iPhone 6 này sở hữu kích thước 4,7 inch, lớn hơn 0,7 inch so với iPhone 5S và các biểu tượng của iOS 8 trên chiếc iPhone này cũng lớn hơn đôi chút.

Tất nhiên, vẫn chưa rõ liệu iOS 8 sẽ ra sao trên iPhone 6, Apple có thể áp dụng… 6 hàng dọc thay vì 5 như ở iPhone 5S hoặc Apple cũng hoàn toàn có thể giữ nguyên kích thước các biểu tượng trên iOS 8 và làm cho viền lớn hơn.

iphone 6

Đối với chiếc iPhone 6 màn hình 5,5 inch, tất nhiên thiết kế iOS 8 sẽ khác hoàn toàn so với những gì người dùng hình tượng. Vẫn chưa ai rõ liệu iPhone 6 sẽ hiển thị ra sao và màn hình lớn liệu có tạo nên trải nghiệm hoàn hảo hơn cho người dùng iOS.