Home / Gửi đến cậu, con người Bạnh Dương mà tớ mong chờ

Gửi đến cậu, con người Bạnh Dương mà tớ mong chờ

1484914-4-sunflower-field.jpg

Thật sự thì không biết bắt đầu từ đâu để có thể nói là tớ và cậu quen biết nhau. Tớ vẫn nhớ như in cái ngày cậu nhắn tin với tớ, đối với tớ thường thì tin nhắn từ người lạ tớ rất ít khi quan tâm, nhưng đối với cậu thì tớ ko hiểu rõ bản thân lúc đó tại sao lại trả lời tin nhắn của cậu. Từ lúc đó tớ đợi chờ tin nhắn từ cậu, đợi chờ những câu chuyện hằng ngày của cậu và hình thành thói quen từ khi nào không hay! một ngày mà không nhận được tin nhắn từ cậu con người tớ cứ như ở trên mây.

Không có mối quan hệ nào tốt đẹp mãi được, từ cái ngày mà tớ hiểu ra rằng tớ và cậu sẽ chẳng được đâu. Bắt đầu từ lúc đó tớ dần dần ít quan tâm cậu, ít chủ động nhắn tin hỏi thăm, trở nên rất dễ nổi nóng với cậu, nhưng cậu nào có biết khi đó tâm trạng tớ đau như thế nào? Cậu thì không như tớ mặt dù biết tớ làm như thế đối với cậu nhưng cậu vẫn xem như không có gì, hơn thế nữa là cậu càng đối xử với tớ tốt hơn nhưng ngược lại với ý muốn của cậu, tớ chẳng thể nào tốt lên được.

4f6d7728_1541165c_drawn_wallpapers_sunflower_018587__resize.jpg

Căng thẳng đi đến mức giới hạn, khi cậu nhắn tin hỏi tớ rằng cậu có làm gì sai mà tớ lại đối xử với cậu như vậy, ngay lúc đó tớ thật sự muốn trả lời với cậu rằng là tớ yêu cậu, nhưng lí trí của tớ đã thắng được con tim và không cho tớ làm điều đó. Từ khi đó cậu cũng nhận ra rằng ko nên làm những điều không có kết quả. Và cũng từ khi đó tớ cũng dần mất kiểm soát bản thân mình đi, tớ bắt đâu suy sụp từ thể chất cho đến tin thần. Mãi đến 6 tháng sau tớ mới bắt đầu nguôi ngoai đi được cái nỗi nhớ trong tớ dành cho cậu.

Tớ đã rất cố gắng để trở lại với bình thường, nhưng mỗi lần bắt gặp cậu với ánh mắt khinh bỉ dành cho tớ thì cơn đau trong dường như sống lại thật sự, thật sự lúc đó tim tớ rất đau. Nhưng bắt đầu là tớ chủ động nên tớ nghĩ kết thúc cũng phải là tớ. Một mối quan hệ bắt đầu rất tốt đẹp nhưng chỉ với suy nghĩ một chiều từ tớ mà nó kết thúc trong một hoàn cảnh ko ai hiểu rõ tình cảm mà mình dành cho người kia là như thế nào.

Về sau tớ và cậu vẫn xuất hiện cùng nhau nhưng cậu thì khác vẫn vui vẻ vẫn hạnh phúc, còn tớ thì cũng vui vẻ mà không có hạnh phúc, nó thiếu đi một màu rất quan trọng trong cuộc đời tớ đó là màu sắc từ cậu. Tớ vẫn hi vọng gần cậu sẽ mãi thật hạnh phúc. Gửi cậu người mà tớ đã từng và sẽ mãi mãi yêu thương.

Mem giấu tên

Nguồn mn12cs