Home / Gửi cô bạn Cự Giải lùn tịt

Gửi cô bạn Cự Giải lùn tịt

hoa-huong-duong-1(1).jpg

Hôm đó, hôm đầu tiên tôi gặp cậu ở lớp, gặp gương mặt dễ thươg ấy, đôi mắt ấy và tôi đã nhận ra một điều rằng cậu rất hay cười. Vì vậy tôi vẫn thường hay chọc cười cậu mỗi khi chúng ta đứng cạnh nhau. Thực ra lúc đầu tôi cũng chỉ nghĩ rằng cậu là một người con gái bình thường thôi, không có gì đặc biệt, nhưng sau nhiều lần giao tiếp và chơi đùa cùng cậu tôi nhận ra rằng cậu không phải là một người con gái bình thường,cậu rất đặc biệt, ít nhất là đối với tôi.

Cậu dễ thương và tài năng, cậu học rất giỏi môn Toán và môn Tiếng Anh, giống tôi. Từ đó tôi đã coi cậu là địch thủ và căm ghét cậu, ghen tỵ với cậu. Cậu biết điều đó nhưng cậu không trả đũa tôi, không giận tôi. Lúc đó tôi nghĩ rằng cậu chỉ giấu sự giận dữ trong lòng nên tôi mặc kệ. Rồi lâu dần, cho đến khi tôi đạt giải nhất kì thi toàn thành phố, tôi định trêu cậu nên định khoe thành tích để cho cậu ghen tỵ một vố xem.

Nhưng tôi không ngờ, khi tôi đem khoe với cậu, cậu chẳng những không ghen tỵ mà còn chúc mừng tôi nữa. Từ trước tới giờ, tôi chưa được ai chúc mừng vì thành tích này bao giờ. Tôi đã suýt bật khóc khi nghe cậu. Rồi từ đó tôi đã có cảm tình với cậu. Một hôm, tôi lấy hết dũng cảm định tỏ tình với cậu, nhưng lúc đó cậu đang nói chuyện với một anh lớp 7 cao to, điển trai nên tôi nghĩ đó là người yêu cậu.

HuongDuong_02.jpg

Tôi nghĩ mình đã hết hi vọng với cậu. Nhưng rồi vài tuần sau, cậu tuyên bố trên facebook là đã chia tay người yêu. Lúc đó tôi vừa vui vừa buồn. Vui vì cậu đã cho tôi một cơ hội, buồn vì tôi nghĩ sẽ có rất nhiều người nữa đang theo đuổi cậu nên thôi. Đến vài tháng sau, khi kiểm tra cuối năm, đứa bạn thân của cậu kể với tôi là cậu đang hẹn hò với anh Hiếu bên 7A3. Tôi ngạc nhiên: ” Sao cậu lại hẹn hò với anh ấy? Anh ấy có gì hơn tôi chứ?”. Chắc cậu thích anh ấy nên mới hẹn hò với nhau. Dù sao tôi cũng chúc mừng cho hai người.

Thi học kì đã xong, chúng ta đã được nghỉ hè. Một hôm, tôi đang dự tính xem nên “cua” em nào thì cậu nhắn tin cho tôi bảo muốn sang nhà tôi chơi. Tôi liền đồng ý. Khi cậu đến nhà, tôi chủ động trò chuyện với cậu. Ngồi cạnh cậu, tôi có cảm giác ấm áp. Bỗng tôi có cảm giác như có một luồng điện xẹt qua tôi vậy. Lúc này tôi chỉ muốn nói với cậu rằng: “Tôi yêu cậu nhiều lắm!”

Mem giấu tên

nguồn : mn12cs