Home / Gửi Song Tử

Gửi Song Tử

hoa-dao-1422524927.jpg

Người ta thường nói SongTử khó hiểu thật không sai. Anh là một con người đa chiều. Có lúc rất ấm áp rất vui vẻ, nhưng có lúc lại im lặng, lạnh lùng làm em khó thở. Thời gian qua ở cạnh anh, được nói chuyện chia sẻ cùng anh. Ban đầu em đến bên cạnh anh vì em chỉ muốn giúp anh lấy lại niềm tin của mình. Nhưng mà giúp được anh xong thì đó cũng là lúc em nhận ra mình đã “thương” anh.

Em chấp nhận làm bạn anh để được chia sẻ cùng anh, quan tâm anh. Em sẽ cố ngăn tình cảm của mình để không yêu anh nữa. Cảm ơn anh đã tin tưởng em. Đã cho em những ngày hạnh phúc. Dù ngắn thôi nhưng em cảm thấy rất vui. Em biết mình nấu ăn dỡ tệ. Vậy mà anh vẫn vui vẻ ngồi chén ngon lành mà không chút chê bai. Những hành động của anh dù nhỏ nhưng cũng đủ mang đến niềm vui cho em.

Đôi khi chỉ là một ly nước nhỏ, một lời quan tâm, một câu chúc ngủ ngon. Hay những lúc em than buồn, rồi hai đứa kéo nhau ăn uống la cà, những lúc cùng nhau ăn cơm như một gia đình nhỏ, hay lúc em nóc cả ly bia rồi ho sặc sụa nét mặt anh lo lắng rồi khẻ vỗ nhẹ sau lưng em… tất cả những điều đó làm em rất hạnh phúc, Song Tử à.

hoadao-010122.jpg

Những điều đó, những hành động đó như một cơn gió thổi qua. Khi nó qua đi rồi thì giờ đây. Chỉ còn em cô độc, muốn nhắn tin cho anh, muốn cùng anh la cà mấy hàng quán, muốn được anh vỗ về, muốn được anh che chở. Nhưng sao với em giờ lại khó khăn tới vậy. Em không dám gọi cho anh, hay rủ anh đi chơi nữa. Vì như vậy em sẽ không chịu nỗi mà đem lòng mình “thương” anh mất.

Anh đã chọn cách sống độc thân, em không thể bước vào cản trở cuộc sống mà anh đã chọn. Những điều về anh em hiểu tất cả, chỉ là em không nói ra. Em không muốn anh buồn. Nhiều lúc nhớ anh đến phát điện nhưng em lại phải kiềm nén cảm xúc của mình. Em hy vọng anh sẽ sống thật tốt, thật hạnh phúc. Không có em anh cũng không sao mà đúng không? Song Tử.

Xin lỗi anh vì thời gian qua em đã làm anh buồn. Xin lỗi anh vì không giúp gì được cho anh, xin lỗi anh vì em đã để trái tim mình yêu anh Song Tử.

Mem giấu tên

nguồn: mn12cs