Home / Đời Quá Phũ: TỎ TÌNH HẢ CON! [Nội dung bạo lực cấm trẻ em nha :)]

Đời Quá Phũ: TỎ TÌNH HẢ CON! [Nội dung bạo lực cấm trẻ em nha :)]

Link: http://www.youtube.com/watch?v=GsQU0phLc_w

Câu chuyện đại khái là:

Chàng trai: Chào ! xin lỗi vì đã làm phiền bà con cô bác! cảm ơn mọi người vì nhiều chuyện mà bỏ lỡ dịp mua sắm này!
Bà lao công: Tiễn vong! Tiễn Vong! Tiễn vong
Chàng trai: (nghe không được, chắc là nơi đặc biệt) dành cho quý cô đặc biệt nhất của lòng tôi! Cách đây 3 tháng, tôi đã có diễm phúc được chiêm ngưỡng dung nhan của tiểu thư tại đây!
Nàng(?): Người ta nhìn kìaaaaaaaaa !
Chàng: Anh ở nơi này, nhìn em, yêu em từ cái nhìn đầu tiên khi em nói : hê lố và bla bla bla(nghe chẳng rõ vừa Anh vừa Ấn)
Bà lao công: vong không đi thì tao điiiiiiii!
Xe lửa ngang qua: Bournville! Chỗ này éo có vui đâu!(thế nào mày cũng tạch) Everywhere i want it so…..
Nhạc công: hù hú hú hú hú hù húuuuuu
Chàng: Em là cha là mẹ là đấng toàn năng là sao trên trời là tiên dưới đất(chỗ này chém vì nghe không được, nhưng thằng nào cua gái chẳng nói đại loại như vậy!) em là tất cả của lòng anh. Anh biết em khó mà chấp nhận được nhưng anh muốn hét lên cho cả thế giới này biết rằng: Chỉ có em mới làm cho anh cảm thấy được hạnh phúc là có thật! Anh xin trịnh trọng tuyên bố với sự làm chứng của mọi người: Em có nụ cười tắt nắng kéo đông sang! Khi em cười, thế giới này và cũng như trái tim của anh: Chết ngắc và thôi không giãy đành đạch nữa! (nghe không rõ) Em à! Liệu….
Nhạc công: hù hú hú hú hú hù húuuuuu
Nàng: Chàng không cần phải làm vậy đâu!
Chàng: Giang(chắc tên nhỏ này)!Không! em cứ đứng đây, em cứ đứng yên đấy để anh quỳ xuống đây, anh dập đầu lạy em 3 lạy! Anh van em, anh xin em! Em mới thật sự là người khiến cho anh hạnh phúc!
Nàng(che mặt, chắc là đang hỉ mũi) vớ cây uku le lé nhằm góc 1 giờ táng nhiệt tình: Bà đã nói không cần rồi mà, mày dai như đĩa đói thế!
Chàng: Thế éo nào?
Bà già bên ngoài: có sao không ku?