Home / Cuộc sống dễ dàng hơn nhờ Instagram

Cuộc sống dễ dàng hơn nhờ Instagram

Không cần những từ ngữ, hình ảnh “đao to búa lớn”, tài khoản Instagram “Just The Tip” vẫn có thể truyền tải những mẹo vặt rất hữu ích trong cuộc sống.

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ làm gì để nhanh chóng loại bỏ bọng mắt gây mất thẩm mỹ, hay làm thế nào để bảo quản chuối đúng cách? Hãy ngay lập tức “follow” trang Instagram có tên “Just The Tip” và bạn sẽ tìm ra những thủ thuật vô cùng đơn giản để giải quyết nhanh chóng những vấn đề trên.

just the tip
“Just The Tip” – Những mẹo vặt đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Và hẳn bạn cũng sẽ tò mò về chủ nhân của dự án rất thú vị trên, đó chính là Joel Kahn, một chàng trai 20 tuổi đến từ Florida sở hữu tình yêu với đồ ăn. Joel đã tốt nghiệp trường Đại học Boston và tham gia vào series “The Broke Foodie” trước đó.

Chia sẻ với trang Huffington Post, Joel nói: “Tôi quyết định chọn Instagram cho dự án này nhằm cho ra đời những video ngắn và dễ dàng tiếp cận với người xem. Bạn sẽ chỉ mất vài giây để có thể ghi nhớ một mẹo nhỏ, và có thể những video này sẽ đem lại tiếng cười cho một số người. Chúng tôi đang cố gắng tìm kiếm thêm nhiều thủ thuật và có thể quy mô của dự án này sẽ phát triển trong tương lai, nhưng hiện tại nó vẫn sẽ là “Just The Tip”.”

Bạn có thể ghé thăm “Just The Tip” tại đây!

(Tham khảo: Huffington Post, Surviving College)