Home / Chòm sao nào giàu nhất “thời sinh viên”

Chòm sao nào giàu nhất “thời sinh viên”

Những chòm sao này thường có đời sống vật chất giàu sang, sung túc. Nguyên nhân không phải nhờ vào năng lực kiếm tiền xuất sắc hay may mắn từ trên trời rơi xuống mà chính nhờ thói quen tiết kiệm, chi tiêu cẩn thận của họ.

Hãy cùng “mổ xẻ” “bộ ba siêu tiết kiệm” này xem chúng ta học hỏi được gì ở họ nhé!
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
chom sao giau co nhat 1
Dù rất thích “hưởng thụ cuộc sống” ở những nơi sang trọng, xa hoa, tôn sùng cái đẹp nhưng không vì vậy mà Kim Ngưu chi tiêu một cách tùy tiện. Ngược lại, sự an toàn tài chính là điểm cộng nổi bật đối với các bạn cung này. Thay vì những mối làm ăn béo bở nhưng có độ nguy hiểm cao, Kim Ngưu sẽ chọn cách đầu tư khôn ngoan với các kế hoạch tài chính đảm bảo.
Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là một trong những cung thích kiếm tiền và cũng có khả năng kiếm được nhiều tiền nhất. Họ luôn ý thức được giá trị của đồng tiền và sẽ cố gắng tích lũy được một khối tài sản lớn.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
chom sao giau co nhat 2
“Góp gió thành bão” – đó là quan niệm tiền bạc của Xử Nữ. Với họ, một đồng cũng có giá trị to lớn. Vì vậy, họ có xu hướng tiết kiệm và tích lũy tiền từ những việc nhỏ nhất. Xử Nữ thích đi săn giá rẻ hoặc đầu tư vào các cơ hội làm ăn hấp dẫn. Ngoài ra, họ còn là người có kế hoạch chi tiêu cụ thể. Một khi đã mua thứ gì, chắc chắn nó phải nằm trong kế hoạch, phục vụ những mục đích nhất định. Họ không mua sắm tùy hứng một cách hoang phí. Đây cũng là lý do Xử Nữ là người ít nợ nần nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

chom sao giau co nhat 3

Ma Kết vốn cẩn thận và thường không mạo hiểm với những đồng tiền mồ hôi nước mắt. Họ trân trọng những đồng tiền ấy và không cho phép mình “vung tay quá trán”. Không những thế, họ còn là một trong những người mua sắm thông minh nhất. Họ biết được mình cần gì và kiểm soát được ham muốn vật chất. Nhiều người nghĩ Ma Kết quá tiết kiệm; nhưng thực ra, đó lại là cách quản lý tiền bạc hết sức hiệu quả của họ.
Ba chòm sao Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết rất may mắn khi đã “có sẵn” bản tính tiết kiệm, chi tiêu cẩn thận. Vì vậy, các chòm sao còn lại hãy lắng nghe lời khuyên và học hỏi ưu điểm của các cung hoàng đạo “mẫu mực” này nhé. Đặc biệt là các bạn tân sinh viên vừa bước vào ngưỡng cửa Đại học, thói quen chi tiêu cả cuộc đời thường bắt đầu từ đây. Làm thế nào mà Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết có năng lực tiết kiệm xuất sắc như vậy? Đó là do họ biết tính toán, để ý quan sát và tìm cách cắt giảm mọi chi tiêu hàng tháng như: tiền ăn uống, vui chơi, giải trí, thuê nhà, tiền điện, nước… Tuy nhiên, cũng có những nhu cầu phải sử dụng thường xuyên 24/24, không thể “cắt xén” gì được như tiền internet, điện thoại liên lạc thì các chòm sao này lại ưu tiên sử dụng các gói cước ưu đãi “tích hợp” của các nhà mạng. Điều này đúng là chỉ cần các bạn để ý nhiều hơn đến các chương trình ưu đãi cho sinh viên là sẽ tiết kiệm được cả một “khối” tiền sinh hoạt lớn.