Home / Bố, ông và bà Super Junior – Leeteuk qua đời 1 lúc vì tai nạn giao thông

Bố, ông và bà Super Junior – Leeteuk qua đời 1 lúc vì tai nạn giao thông

Nghe tin bố và ông bà của Leeteuk qua đời đột ngột, từ CNBlue đến 2PM, 2AM… cùng rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc gửi lời chia buồn đến trưởng nhóm Super Junior – Leeteuk.

 Trước nỗi đau mất đi 3 người thân cùng 1 lúc của nhóm Super Junior - Leeteuk, rất nhiều sao Hàn đã không kìm được cảm xúc bật khóc và gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ cùng gia đình. Tất cả đều hy vọng hơn bao giờ hết, Leeteuk cần phải mạnh mẽ lên. Bởi giờ anh là người đàn ông trụ cột duy nhất của gia đình, anh phải bảo vệ mẹ và chị gái.

Ngay sau thông tin bố và ông bà của Leeteuk qua đời vì tai nạn giao thông đã khiến các fan vô cùng bàng hoàng, bật khóc cùng thần tượng. Khi biết tin xấu của gia đình, Leeteuk từ trong quân đội đã vội vã trở về nhà vào lúc 10h30 tối (theo giờ Hàn Quốc).

LT1

Hình ảnh cuối cùng của bố Teuk được chụp lại ngày 01/01/2014

Trước nỗi đau mất đi 3 người thân cùng 1 lúc của nhóm Super Junior – Leeteuk, rất nhiều sao Hàn đã không kìm được cảm xúc bật khóc và gửi lời chia buồn đến nam ca sĩ cùng gia đình. Tất cả đều hy vọng hơn bao giờ hết, Leeteuk cần phải mạnh mẽ lên. Bởi giờ anh là người đàn ông trụ cột duy nhất của gia đình, anh phải bảo vệ mẹ và chị gái.