Home / Bị chồng chưa cưới đánh sưng mặt, cô gái trẻ up ảnh “khoe” trên Facebook

Bị chồng chưa cưới đánh sưng mặt, cô gái trẻ up ảnh “khoe” trên Facebook

Ngay sau thông tin về một thanh niên ở Hà Nội lên mạng xã hội chửi và khoe việc đánh vợ chưa cưới, chúng tôi đã gặp G.A – cô gái bị chồng chưa cưới bạo hành để tìm hiểu thêm vụ việc.

Chiều ngày 22/7, cư dân mạng không khỏi phẫn nộ khi một nam thanh niên có tên facebook là T.A đăng tải nhiều đoạn status chửi vợ chưa cưới như “hát hay”, thậm chí không ngại ngần tuyên bố “đá cho 3 phát vào mồm nữa bố mày mơi tha”. Những lời lẽ, giọng điệu thản nhiên của nam thanh niên này khiến mọi người vô cùng bức xúc. Khi được khuyên bảo không nên khoe chuyện đánh và chửi vợ với lời lẽ tục tĩu như thế, T.A vẫn bình thản cho rằng “láo thì phải đánh”.

Sau khi loại trừ khả năng facebook T.A bị hack, cư dân mạng cho rằng, anh chàng này toàn toàn “bình thường” khi đăng tải status chửi vợ chưa cưới, bởi anh ta vẫn để lại comment với bạn bè mỗi khi được hỏi.

anh cuoi
Ảnh cưới của cặp đôi…

danh vo

Status của anh chàng kia

Để độc giả có thể hiểu rõ hơn về sự việc đang gây xôn xao và phẫn nộ, chúng tôi đã liên lạc G.A – người vợ chưa cưới và cũng là “nhân vật” gánh chịu những đoạn status chửi bới tục tĩu trên mạng của T.A. G.A đã đồng ý thông tin về câu chuyện và gửi cho chúng tôi những bức ảnh mặt mũi bầm tím, với lời khẳng định đó là do bị chồng chưa cưới đánh.

Chào G.A, bạn có biết những dòng status trên facebook của T.A – chồng chưa cưới của bạn? Những dòng đó có phải dành cho bạn?

Đúng vậy. Chuyện anh ta đánh đập tôi là có thật. Đánh đập tàn nhẫn mặc dù tôi đang mang thai con của anh ta.

Những vết thương trên mặt này là do T.A gây nên cho bạn?

Đúng vậy, anh ta đánh tôi rách mặt.

Bạn có thể cho biết lý do tại sao T.A lại đánh bạn như vậy?

Lý do rất nhỏ nhặt. Chỉ là chuyện tôi ngồi với ông bà của anh ấy, nói chuyện anh ấy không đi làm thì nuôi con làm sao được. Sau đó anh ấy tát tôi 1 cái.

Đến hôm nay, anh ta nhắn tin bảo tôi sang xin lỗi, nhưng không ngờ khi tôi đến anh ta lại đánh tôi luôn, đánh không tiếc tay. Khi bố mẹ với bà anh ta can ngăn, anh ta kéo tóc tôi rồi đấm liên tiếp vào mặt khiến mặt tôi bị rách, sưng sống mũi.

Sau đó T.A tiếp tục dùng gậy nhôm đánh vào đầu tôi nhưng may mắn là không bị làm sao, chỉ bị sưng trên đầu thôi.

Bạn và T.A yêu nhau lâu chưa? Lúc mới yêu, bạn có biết anh ta là người vũ phu như thế này?

Chúng tôi yêu nhau gần 4 tháng. Dự tính của 2 nhà là đến tháng 9 này sẽ tổ chức đám cưới cho chúng tôi, nhưng đợi khi nào tôi đủ 18 tuổi mới đăng ký kết hôn.

Hồi mới yêu tôi cũng biết nhưng tôi không thể tin nổi anh ta lại làm thế đối với tôi.

Vậy chuyện cưới xin, G.A định như thế nào? Bạn có định trong tương lai sẽ trở thành vợ người con trai này?

Chuyện cưới xin chắc bỏ thôi. Gia đình tôi phản đối rất quyết liệt. Mọi người lo rằng nếu tiếp tục thì tôi sẽ chết lúc nào không biết…

T.A có biết bạn đang mang thai không?

Tôi mang thai hơn 3 tháng rồi, anh ta có biết.

Sau đó, G.A xin phép đi nghỉ vì quá đau đớn và mệt mỏi trước sự việc vừa diễn ra. Hiện tại, trên trang cá nhân, T.A đã xóa hết những đoạn status chửi bới và khoe đánh vợ chưa cưới. Nhưng theo G.A, chồng chưa cưới của cô vẫn chưa liên lạc hay hỏi thăm cô 1 câu.