Home / Bảo Bình ngốc nghếch ạ!

Bảo Bình ngốc nghếch ạ!

cdnvn-hoa-dao-4.jpg

Thời gian quen nhau của mình cũng không phải ngắn em nhỉ, nó không chộp giật đôi ba ngày phải không em, từ khi nói chuyện tới khi chấp nhận thuộc về nhau cũng kéo dài được tận 1 tháng 17 ngày cơ mà phải không em. Không biết giờ em còn nhớ những ngày tháng đầu tiên đó không nữa ngày nào cũng buôn từ sáng ngủ dậy tới 3 – 4 giờ sáng hôm sau mới đi ngủ mà cũng chẳng biết nói những chuyện gì nữa, khi đó cả hai ta cùng vui vẻ với nhau rất xa mà như rất gần phải không em.

Rồi cả những lần về quê hẹn hò một cách thầm chộm và lén lút nữa chữ và cả những câu chuyện bất tận của em và những vòng tay ôm chặt cùng nụ hôn nồng ấm cả hai nữa…làm sao anh quên cho được, liệu em còn nhớ không. Vậy mà sao giờ anh thấy khó vậy, hàng đêm vẫn muốn nói chuyện với em, muốn nhắn tin cho em, muốn hỏi thăm em đủ điều mà sao xa xỉ quá.

hoa-dao-ngay-tet-2.jpg

Anh không phải không muốn nói chuyện hay quan tâm em mà anh chỉ sợ rằng những tin nhắn của anh làm em bực mình và càng lạnh lùng với anh hơn. Anh nhớ em nhiều lắm Bảo Bình ngốc nghếch ạ, tại sao khi anh đóng băng trái tim lại em lại phá nó ra giờ lại muốn anh đóng băng trái tim lại, em bảo anh làm được không em…anh không làm được cho tới thời điểm này xa nhau 3 tháng rồi anh vẫn không làm được em à.

Phải chăng Nhân Mã ngốc nghếch quá hả Bảo Bình ngốc nghếch ơi! “Anh yêu em”, “anh nhớ em” là những câu nói rất đỗi đơn giản mà sao giờ anh không có được nói em nhỉ. Mã nhớ tới Bảo ngốc nghếch đó Bảo làm được gì nào. Em cũng không biết những dòng tâm sự này có tới được ai kia không nhưng cũng rất cảm ơn chương trình là một nơi để em rãi bày bớt chút tâm sự được giữ thầm kín trong lòng ạ.

Mem giấu tên

Nguồn: mn12cs